Thứ 3, 26/09/2023, 00:15 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 11/6/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 11/6/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 11/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Mối quan hệ của Ma Kết và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp, thậm chí có thể tính đến chuyện trăm năm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 11/6/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương bắt đầu ngày mới một cách phấn chấn. Bạn nổi tiếng là những người vừa tốt bụng vừa thân thiện, lại nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bạn tự tin thể hiện những khía cạnh tốt đẹp của mình và mạnh dạn nêu ý kiến riêng. Bạn biết rằng đâu là điểm mạnh của bản thân và sẵn sàng khai thác nó.

Tình yêu của Dương Nhi cũng đang tiến triển thuận lợi, bạn cảm thấy hạnh phúc và cho rằng mình là một người cực kỳ may mắn vì có thể sống trong sự hòa hợp của gia đình và bạn bè. Dù Bạch Dương có độc thân thì cũng không cảm thấy cô đơn thì bạn luôn cảm nhận được tình thương lan tỏa ra từ những người xung quanh.

Sức khỏe không ổn định, Dương Dương nên tăng cường tập thể dục thể thao và tạo cho mình thói quen sống lành mạnh. Ăn uống khoa học, nghỉ ngơi đầy đủ, vận động đúng cách sẽ giúp chòm sao này có thể lực tốt hơn, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật. Đừng quá tùy hứng, giới hạn bản thân một chút đi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 7

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ trải qua một ngày cuối tuần đầy hi vọng về chuyện tình cảm. Bạn có sức quyến rũ đặc biệt và nó trở thành điểm thu hút người khác phái một cách tự nhiên, không lạ gì nếu như bạn có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Đây cũng là cơ hội để bạn cái thiện tình trạng độc thân của mình đấy.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn khá ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà gì đó vì bạn đã làm tốt công việc của mình trong suốt những ngày vừa qua. Đây là một cách tự tạo động lực cho mình.

Phương diện sức khỏe của Ngưu Nhi khá tốt, một phần nhờ chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học, lành mạnh. Bạn luôn có ý thức chăm sóc bản thân mình nên không bao giờ làm việc gì tổn hại đến cơ thể. Bên cạnh đó bạn cũng là người sống tình cảm, ấm áp, luôn quan tâm đến những người thân yêu của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 19

Song Tử (21/5 – 20/6)

Phương diện công việc trong ngày này của Song Tử không được tốt cho lắm. Bạn có nhiều tham vọng và tự đặt ra quá nhiều yêu cầu cho bản thân nên dễ cảm thấy mệt mỏi vì áp lực đè nặng lên vai, dễ mắc phải sai sót. Chính vì thế bạn vẫn phải dành thời gian để làm việc mà không được nghỉ ngơi nhiều.

Mọi người đều cho rằng Song Tử quá mức lầm lì và cứng đầu, một khi đã quyết định điều gì, bạn thường hay im lặng thực hiện và bỏ ngoài tai lời mọi người nói. Kiên định là một đức tính tốt đẹp, nhưng nếu quá mức thì sẽ thành cố chấp. Đôi khi người bên ngoài sẽ có cái nhìn chính xác và đa diện hơn chính bạn là người trong cuộc đấy. Bạn nên học cách lắng nghe nhiều hơn.

Nếu có điều gì cần , bạn hãy tìm đến cha mẹ, bạn bè hoặc những người bạn tin tưởng. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe những suy nghĩ trong bạn và sẵn sàng đưa cho bạn những lời khuyên thấu đáo nhất. Đừng kìm nén những điều khó chịu trong lòng, chỉ gây thêm áp lực cho chính bạn mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử là 8

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 11/6/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Theo tử vi ngày mới, Cự Giải cần điều chỉnh thái độ trong công việc của mình. Mặc dù bạn làm việc độc lập, có chính kiến nhưng đôi khi lại tỏ ra quá cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người. Bên cạnh đó, khi phải làm nhóm, bạn cũng tỏ ra khó hòa hợp được với tập thể, gây ra nhiều bất đồng, tranh cãi.

Hãy nhớ muốn thành công thì chúng ta phải biết khiêm nhường và ham học hỏi. Nếu bỏ ngoài tai những lời đóng góp của mọi người thì chỉ khiến khả năng thất bại của bản thân tăng lên. Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng nên biết đâu là điểm dừng, đừng mơ mộng, phù phiếm quá vì nó cũng chẳng tốt cho bạn đâu.

Tình cảm giữa Cự Giải và người ấy khá ổn định trong ngày hôm nay. Hai người có thể rủ nhau ra ngoài đi dạo, tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi, thoải mái nhất trong một tuần, để đến ngày mai lại hăng hái bắt đầu một tuần mới.

Con số may mắn của Cự Giải là 31

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên vô cùng nhạy cảm trong ngày hôm nay. Chỉ cần ai lỡ lời nói một điều gì đó bạn cho rằng động chạm đến mình thôi là bạn sẵn sàng phản ứng lại một cách dữ dội ngay.

Việc ấy thật chẳng hay chút nào, nhưng dường như bạn gặp khó khăn trong việc khống chế cảm xúc thì phải. Hãy thư giãn bằng một bản nhạc, một bộ phim, một cuốn sách hoặc bất cứ cách nào nhé, rồi bạn sẽ cân bằng lại được ngay thôi.

Tình hình tài chính của Sư Tử có vẻ khá dư dả vào thời điểm này, bạn có ý định dành tiền cho những kế hoạch to tát hơn nên chẳng hề tiêu tốn cho những việc lặt vặt. Cách tiêu tiền của bạn khiến nhiều người muốn học tập.

Con số may mắn của Sư Tử là 7

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ tiết kiệm, bình thường cuối tuần sẽ đi chơi nhưng hôm nay thì không. Nhân ngày rảnh rỗi chẳng làm gì, bạn bắt đầu nghiêm túc nghĩ về tương lai của mình cũng như những việc mình định làm trong thời gian tới. Bạn tin rằng nếu mình quyết tâm, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi ngay thôi.

Rất khó để cung hoàng đạo này tập trung vào những gì diễn ra trước mắt khi dòng suy nghĩ của Xử Nữ cứ mãi trôi xa về phía tương lai. Vì thế, bạn nên dành khoảng thời gian này để đưa ra các ý tưởng theo trực giác chứ đừng đi vào hành động.

Tình trạng thể chất tốt, và cả tinh thần của Xử Nữ cũng đang cảm thấy thoải mái, hạnh phúc. Ra ngoài vận động nhiều hơn nhé, sức khỏe tốt nhưng ngồi nhiều một chỗ sẽ khiến bạn yếu dần đi, cơ thể mệt mỏi và giảm sức đề kháng. Hôm nay được nghỉ, hãy rủ ai đó cùng chạy bộ hoặc tập thể thao, sẽ là trải nghiệm rất tuyệt vời ngày cuối tuần.

Con số may mắn của Xử Nữ là 16

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đầu óc minh mẫn hơn ngày thường, vốn là một người cực kỳ thú vị, chỉ là bản tính trầm lặng của bạn khiến người ta khó lòng nhận ra mà thôi. Bạn tiếp tục thực hiện những kế hoạch mình đã đặt ra một cách cẩn thận. Bạn vững tin rằng những điều mình đang làm đây sẽ gặt hái được thành quả sớm thôi.

Một số thay đổi có thể đột ngột xảy ra trong các mối quan hệ của bạn, và đây sẽ là thử thách cho thái độ tích cực và tính cảm thông giữa hai người. Đừng hành động dựa trên những gì bạn cần, mà hãy vì lợi ích cả hai.

Thiên Bình hôm nay không nên quá khó tính trong giao tiếp. Có lẽ một người bạn, một người thân hay thậm chí “nửa kia” của bạn sẽ bày tỏ sự góp ý của họ về những kế hoạch và mục tiêu của bạn. Hãy để họ nghĩ theo cách họ muốn và tiếp tục làm công việc của riêng bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 24

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn cảm thấy bất an vì một điều gì đó, khiến bạn làm việc chăm chỉ hơn đa số mọi người, nhưng không hiểu sao bạn vẫn cảm thấy làm vậy là chưa đủ. Vốn lúc nào cũng tràn đầy tự tin và sức sống, hiếm khi bạn lại cảm thấy thất vọng vào bản thân như thế này. Bạn cho rằng tất cả mọi người đều cố gắng và đạt được thành quả, vì sao mình vẫn cứ luôn giậm chân tại chỗ như vậy.

Có thể bạn đang quá khắt khe với bản thân rồi đấy. Hôm nay là ngày nghỉ, bạn tốt nhất nên tìm cách xả hơi chứ không nên chúi đầu vào công việc. Cả tuần đã vất vả rồi, được ngày chủ nhật cần nghỉ ngơi thì tuần sau mới có năng lượng tiếp tục công việc được.

Tình hình tài chính ổn định, bớt những khoản chi tiêu không đáng có nên bạn dư dả hơn nhiều, điều chỉnh thêm chút nữa thì không có gì đáng lo rồi. Cuối tuần thả lỏng hơn một chút nhưng đừng dạo phố mua sắm vì hôm nay bạn dễ mua hớ phải đồ đắt, đồ kém chất lượng đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 7

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã lại dành phần lớn thời gian để nhớ nhung về quá khứ. Bạn nghĩ lại khoảng thời gian tươi đẹp đã qua và rồi lại cảm thấy hoang mang cho tương lai sắp tới của mình. Chính vì điều này mà cảm thấy sợ sự thay đổi, dường như bạn đang cố giữ lấy những điều tốt đẹp trong quá khứ. Hãy mạnh dạn hơn trong việc thay đổi bản thân, tương lai của bạn cũng nhờ thế mà trở nên tươi sáng hơn đấy.

Công việc và tài lộc của Mã Nhi ở mức khá, bạn biết cân bằng cuộc sống và sự nghiệp nên cuối tuần vẫn dành thời gian để nghỉ ngơi và học thêm những điều mới lạ. Buổi sáng tinh thần minh mẫn sẽ hiệu quả hơn nên hãy dậy sớm và hoàn thành các kế hoạch trong ngày, từ trưa cho tới cuối ngày nhất định phải nghỉ ngơi vui chơi đấy.

Nhân Mã nên lưu ý về sức khỏe, nếu xuất hiện tình trạng đau tức ngực hoặc khó thở thì cần phải đi khám ngay, kịp thời có phương hướng giải quyết chứ đừng cố chịu đựng và bỏ qua vì cho rằng nó không quan trọng. Để đến lúc ngã bệnh thì vừa nguy hiểm mà lại tốn nhiều chi phí để chữa trị.

Con số may mắn của Ma Kết là 14

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 11/6/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Trần Định

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo trong. Tuy nhiên để hiện thực hóa chúng thì cần phải có thời gian và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Ngay từ bây giờ, hãy lên kế hoạch thật cụ thể và sắp sếp lại công việc sao cho hợp lý để tránh mọi thứ chồng chéo lên nhau.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của cung hoàng đạo này và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp, thậm chí có thể tính đến chuyện trăm năm. Hai người cũng có thời gian ngồi bên nhau để cùng trò chuyện, lên kế hoạch cho tương lai, chẳng cần gò bó làm gì, cứ tin tưởng và thuận theo cảm xúc tự nhiên của bản thân nhé.

Tình hình tài chính cũng khá thuận lợi, Ma Kết không gặp phải trở ngại gì thậm chí tiền bạc còn rủng rỉnh hơn trước, chi tiêu thoải mái hơn. Bạn biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu một cách hợp lý nên hiếm khi rơi vào hoàn cảnh túng thiếu hay nợ nần. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng biết tích lũy một khoản kha khá phòng thân.

Con số may mắn của Ma Kết là 5

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có trực giác rất tốt, bạn nên tin tưởng vào phán đoán của mình. Công việc hôm nay đòi hỏi khả năng làm việc nhóm, dù khó khăn hay có bất đồng nhưng cần tập làm quen với điều này. Rất khó để tìm ra một công việc mà không phải tương tác với người khác.

Hãy nhìn vào thực tế hiện tại của mình để điều chỉnh tình hình cho phù hợp. Quan trọng là cứ làm đi bạn mới biết nên sửa gì. Hãy cứng cỏi lên và tin rằng mỗi lần ngã xuống là một lần đứng dậy, mỗi lần thất bại là một lần bạn khôn lên, đó chính là trải nghiệm, là người thầy mà không trường lớp nào dạy bạn được.

Để không khí giữa bạn và người ấy nhẹ nhàng và bớt căng thẳng hơn thì hãy dành thời gian tối nay cho nửa kia, cùng đi xem phim và ăn tối, một bộ phim tâm lý hài hước sẽ khiến tinh thần thoải mái và hai bạn cũng sẽ quay trở lại trạng thái vui vẻ hơn đó.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư không có quá nhiều tham vọng với tiền bạc, mong muốn sự thanh thản trong tâm hồn, không lo nghĩ nặng gánh nên dù có nhiều cơ hội kiếm tiền bạn cũng chỉ làm vừa phải, không tham lam. Tài lộc đủ dùng, có thêm chút tích lũy phòng thân mà vẫn đủ thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc những người xung quanh.

Tâm trạng hôm nay rất tốt, bạn hãy tranh thủ rủ nửa kia ra ngoài để tận hưởng bầu không khí ngày cuối tuần nhé. Vừa thư giãn đầu óc sau chuỗi ngày quyết tâm học tập và làm việc mệt mỏi vừa hâm nóng tình cảm của hai người.

Sức khỏe vẫn ổn nhưng lưu ý là không nên ăn uống linh tinh hàng quán quá nhiều kẻo ảnh hưởng tới dạ dày. Cái miệng làm hại cái thân, Ngư Nhi thích những đồ không lành mạnh mà ăn vô tội vạ thì thân thể sẽ phản ứng ngay, chịu khó tìm hiểu chế độ dinh dưỡng khoa học đi nào.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể gặp...
 
Gợi ý cách bày mâm cỗ Trung thu đẹp nhất 2023
(Tieudung.vn) Mâm cúng Rằm Trung thu tháng 8 thường bao gồm những lễ vật sau: Hương nhang, đèn dầu...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 25/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 25/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhận được nhiều...

Du lịch - Ẩm thực

Mỗi địa phương cần có sản phẩm du lịch nông thôn đặc trưng
(Tieudung.vn) Các chuyên gia cho rằng, để phát triển bền vững du lịch nông thôn tại Việt Nam, thì...
 
Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.53874 sec| 936.945 kb