Thứ 6, 09/12/2022, 09:29 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phúc Khang tiên phong cam kết phát triển công trình xanh tại VN

Phúc Khang tiên phong cam kết phát triển công trình xanh tại VN
(Tieudung.vn) - Với triết lý kinh doanh “phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “phát triển có trách nhiệm”, Phuc Khang Corporation luôn kiên định trong hành trình xanh với những giá trị nhân văn bền vững cho thế hệ tương lai không chỉ trong lời nói mà còn trong các hành động thiết thực của doanh nghiệp.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu-TGĐ Phuc Khang Corporation, nhà phát triển BĐS đầu tiên khu vực Phía Nam tiên phong kí cam kết Phát triển Công trình xanh tại Việt Nam
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu-TGĐ Phuc Khang Corporation, nhà phát triển BĐS đầu tiên khu vực Phía Nam tiên phong kí cam kết Phát triển Công trình xanh tại Việt Nam.

Là một đơn vị phát triển BĐS không chỉ đặt những chỉ tiêu, doanh thu mà Phúc Khang còn chú trọng tới việc “gieo hạt giống” cho đời. Ngay từ khi khởi lập, với dòng sản phẩm “Eco-xanh sinh thái” đến những tiêu chuẩn khắt khe của Quốc tế “Leed”( USGBC) là những minh chứng thực tiễn trong nỗ lực hiện thực hóa những giá trị khác biệt, độc đáo của dòng sản phẩm BĐS xanh và cũng là thể hiện trách nhiệm vai trò của Nhà phát triển đối với cộng đồng. 

Trong tháng 5 vừa qua, Tại hội thảo khởi động “Chương trình phát triển công trình xanh tại Việt Nam” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) liên kết cùng IFC ( Tổ chức tài chính Quốc tế), dưới sự bảo trợ Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học & , Ủy ban Khoa học - Công nghệ & Môi trường của Quốc hội, Công ty Cổ phần & Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) là đại diện duy nhất của doanh nghiệp phía Nam và là 1 trong 7 doanh nghiệp tiên phong ký cam kết tham gia chương trình.

Không chỉ tham gia ký kết cam kết, Bà Lưu Thị Thanh Mẫu-TGĐ Phuc Khang Corporation còn tham gia vào Ban điều phối chương trình(bao gồm các chuyên gia, nhà quản lí và các lãnh đạo Công ty BĐS lớn) trong việc thể hiện quyết tâm, tạo điều kiện cho việc phát triển tạo lập nền tảng cơ bản cho việc hình thành một BĐS xanh của Việt Nam. Với sự tham gia vào Ban điều phối đã thể hiện được sự đánh giá cao của các Ban ngành và cộng đồng đối với những nỗ lực của Phúc Khang trong việc tiên phong phát triển dòng sản phẩm căn hộ xanh tại Việt Nam. 

Dự án Diamond Lotus Riverside- căn hộ xanh chính phẩm theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (Leed) lần đầu tiên tại Việt Nam, chuẩn bị giao nhà cuối năm 2017
Dự án Diamond Lotus Riverside- căn hộ xanh chính phẩm theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (Leed) lần đầu tiên tại Việt Nam, chuẩn bị giao nhà cuối năm 2017.

Phát biểu tại hội thảo, bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation, nhấn mạnh công trình xanh đã trở thành xu hướng và tất yếu trên toàn cầu, nhất là trong bối cảnh Trái Đất đang chịu ảnh hưởng nặng nề của tình trạng biến đổi khí hậu mà con người là tác nhân chính gây ra. 

Mặc dù vậy, phong trào phát triển công trình xanh ở Việt Nam chỉ mới đi những bước đầu tiên, chưa có nhiều hoạt động thực sự hiệu quả và chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của . Theo Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation, nguyên nhân của việc này là do còn một số rào cản nhất định do nhận thức về lợi ích của công trình xanh chưa thật sự đúng và đủ. 

Với sứ mệnh “tiên phong vì một phong tốt cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, Phúc Khang đã mạnh dạn tiên phong dòng sản phẩm căn hộ xanh chuẩn Mỹ(Leed)- Diamond Lotus với hai dự án tiêu biểu là Diamond Lotus Riverside(Q8) và Diamond Lotus Lakeview(Tân Phú) trong đó, dự án Dimond Lotus Riverside chuẩn bị giao nhà cho hơn 700 khách hàng vào cuối năm 2017. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cũng là thể hiện trách nhiệm của CĐT đối với cộng đồng vì một tương lai bền vững hơn. 

Căn hộ xanh chính phẩm theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ(Leed) lần đầu tiên tại Việt Nam đang dần hoàn thiện để chào đón những cư dân đầu tiên
Căn hộ xanh chính phẩm theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (Leed) lần đầu tiên tại Việt Nam đang dần hoàn thiện để chào đón những cư dân đầu tiên...
Những tổ ấm xanh sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống viên mãn, thấu hiểu yêu thương trong một “cộng đồng xanh kết nối toàn cầu”.
Những tổ ấm xanh sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống viên mãn, thấu hiểu yêu thương trong một “cộng đồng xanh kết nối toàn cầu”. 

Có thể nói, việc phát triển công trình xanh sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn đối với kinh tế, xã hội và môi trường. Với riêng thị trường , thế giới cũng đã chứng minh việc ứng dụng phát triển công trình xanh sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng và tạo nên sự phát triển bền vững cho ngành xây dựng và thị trường bất động sản.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Nhận định

Bất động sản Phú Quốc nằm...bất động
(Tieudung.vn) Thời gian gần đây, giao dịch bất động sản trên địa bàn TP Phú Quốc (Kiên Giang) giảm...
 
Ngân hàng cấp tập thanh lý nhà, đất: Lo thanh khoản tài sản thế chấp
(Tieudung.vn) Hàng loạt bất động sản, nhà xưởng, xe sang... là tài sản bảo đảm cho các khoản nợ...
 
Bất động sản có khó khăn dòng tiền thật sự?
(Tieudung.vn) Đa số ý kiến đăng tải báo chí đều cho rằng thị trường bất động sản (BĐS) đang...

Dự án – Nhà đẹp

Bất động sản Phú Quốc nằm...bất động
(Tieudung.vn) Thời gian gần đây, giao dịch bất động sản trên địa bàn TP Phú Quốc (Kiên Giang) giảm...
 
Nạp năng lượng đón năm mới tại resort 5 sao Cam Ranh Riviera
(Tieudung.vn) Hòa mình vào lễ hội countdown sôi động bên bờ biển, cùng nhau nhâm nhi ly rượu vang,...
 
Hé lộ đêm đại nhạc hội EDM huyền thoại tại Phú Quốc United Center
(Tieudung.vn) Siêu quần thể Phú Quốc United Center dịp cuối năm sẽ đưa du khách hòa mình vào chuỗi...

Phong thuỷ

Căn hộ 45 m2 vẫn đủ tiện nghi dành cho người trẻ
(Tieudung.vn) Diện tích chỉ 45 m2 nhưng căn hộ đã được thiết kế rất hợp lý với đầy đủ...
 
6 loại cây phong thủy hút may mắn, tài lộc nên để trên bàn làm việc
(Tieudung.vn) Đặt một chậu cây xanh trên bàn làm việc có thể giúp tăng dương khí, kích hoạt tài...
 
Những tòa nhà chọc trời “ưa sinh học”
(Tieudung.vn) Việc dành chỗ cho không gian xanh là một thách thức ở bất kỳ TP nào. Ở trung...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.82271 sec| 864.43 kb