Thứ 2, 25/09/2023, 23:37 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Doanh nghiệp bất động sản tăng tốc với những kế hoạch mới

Doanh nghiệp bất động sản tăng tốc với những kế hoạch mới
(Tieudung.vn) - Sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, thị trường bất động sản đang dần sôi động trở lại. Một số doanh nghiệp đã sẵn sàng tái nhập đường đua với những kế hoạch mới.

Điển hình như mới đây Novaland đã bắt tay với nhiều đại lý phân phối uy tín cho kế hoạch giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới ra

Doanh nghiệp bất động sản tăng tốc với những kế hoạch mới

Nhiều đơn vị phân phối cùng tham gia giới thiệu các sản phẩm BĐS Novaland.

Bắt tay với những đối tác uy tín 

Từ đầu năm 2020, thị trường (BĐS) liên tục trải qua 2 khó khăn lớn là vướng mắc về vấn đề pháp lý và đại dịch Covid-19. Để gỡ khó cho doanh nghiệp, Chính phủ đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ nhằm giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất, trong đó có ngành BĐS. Nhờ vậy, thị trường đang dần sôi động trở lại sau khi dịch Covid-19 được Việt Nam kiểm soát tốt. 

Theo các công ty môi giới BĐS, ngay cả khi dịch bệnh bùng phát, lượng cầu quan tâm đến lĩnh vực này thời gian qua vẫn rất lớn. Các cuộc gọi đến nhân viên để được mua nhà, đất vẫn gia tăng. Điều này cho thấy, BĐS vẫn là ưu tiên hàng đầu trong đầu tư của người dân và là tín hiệu tốt để thị trường nhanh chóng phục hồi. 

Tập đoàn Novaland góp phần tạo sự sôi động trên “đường đua” BĐS sau dịch Covid-19 thông qua việc “bắt tay” với nhiều đại lý phân phối để chuẩn bị thực hiện kế hoạch tung lượng lớn sản phẩm ra thị trường ngay trong năm nay và những năm tiếp theo. 

Ông Bùi Xuân Huy – TGĐ Tập đoàn Novaland : “Với chiến lược sản phẩm luôn hướng đến thị hiếu của thị trường và tập trung vào 3 dòng sản phẩm: BĐS trung tâm, BĐS khu đô thị vệ tinh, BĐS nghỉ dưỡng, Novaland hướng đến việc tạo nên các sản phẩm chất lượng cao, với tiện ích đa dạng và kết nối giao thông thuận tiện. Cùng một quỹ đất lớn và trữ lượng sản phẩm dồi dào, Novaland tự tin chúng tôi đang vững bước trên con đường tiến tới mục tiêu và tầm nhìn chiến lược mà Tập đoàn đã đặt ra”.

Nằm trong kế hoạch phát triển kênh đại lý phân phối, ngày 29/5/2020, Nhiều đơn vị phân phối cùng tham gia giới thiệu các sản phẩm BĐS Novaland Tập nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu tìm hiểu thông tin, sở hữu và đầu tư ngày càng tăng cao của khách hàng trên cả nước. Sự kiện này khiến không ít người quan tâm bởi việc có hàng ngàn sản phẩm tung ra trên thị trường hiện nay cùng với việc hợp tác cùng lúc nhiều doanh nghiệp bán hàng trong giai đoạn này là tín hiệu tốt khi thị trường đang trên đà hồi phục và tăng tốc.

Doanh nghiệp bất động sản tăng tốc với những kế hoạch mới

Phối cảnh Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Quỹ đất lớn, có quy mô lớn

Một trong những đơn vị ký kết phân phối sản phẩm cùng Tập đoàn Novaland cho biết, Công ty ông quyết định hợp tác cùng Novaland để phân phối sản phẩm vì đây là Tập đoàn lớn, có nguồn cung sản phẩm dồi dào. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Novaland hiện nay đánh trúng tâm lý của nhiều khách hàng là chọn sản phẩm chú trọng đến mảng xanh có lợi cho sức khỏe sau dịch Covid-19 hay là những dự án BĐS nghỉ dưỡng tại những thành phố có nhiều tiềm năng du lịch nên ông tin tưởng sự hấp thụ của thị trường sẽ rất lạc quan.  

Trên thực tế, với 28 năm hình thành và phát triển, đến nay, doanh nghiệp này có hơn 40 dự án nhà ở tại các vị trí trọng điểm của TP Hồ Chí Minh, bao gồm nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như , biệt thự, thương mại, văn phòng…  

Năm 2020, Novaland bước vào năm thứ 3 triển khai chiến lược kinh doanh của đoạn 2 - tập trung phát triển BĐS trung cao, phát triển 3 dòng sản phẩm chủ lực bao gồm: BĐS trung tâm tại TP Hồ Chí Minh, BĐS khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các địa phương có kết nối giao thông thuận lợi và giàu tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa...

Nổi bật trong đó là các sản phẩm biệt thự, nhà phố tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City có quy mô lên đến hơn 1.000ha tại phía Đông TP; các loại hình sản phẩm Second home (ngôi nhà thứ hai) biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng như Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí cao cấp NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiết có quy mô mỗi dự án khoảng 1.000ha.

Ước tính, quỹ đất sở hữu và đang nghiên cứu của Novaland hiện lên đến khoảng gần 5.000ha. Với quỹ đất này sẽ giúp đảm bảo đà tăng trưởng cho Tập đoàn trong 10 năm tới. Đồng thời cung cấp nguồn cung đa dạng và liên tục để duy trì, phát triển hợp tác lâu dài, với các đối tác phân phối. 

Novaland tiết lộ, số lượng đại lý dự kiến sẽ tăng lên hơn 50 đại lý trong năm 2020. Theo các chuyên gia, nguồn cung sản phẩm, tính pháp lý của dự án, đối tác phân phối chính là những mấu chốt quan trọng quyết định sự bứt phá của các chủ đầu tư ở giai đoạn “hậu Covid”. Những doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược dài hơi, quỹ đất dồi dào, nguồn tài chính mạnh sẽ chiếm ưu thế khi trở lại đường đua.

Các dự án quy mô, giá bán tốt tung ra thời điểm này không chỉ cơn khát sở hữu BĐS của người mua sau thời gian khá dài chờ đợi do Covid-19 mà còn có ý nghĩa dẫn dắt thị trường.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Nhận định

HoREA: Chung cư mini “vô tội”, nên quản chặt thay vì cấm!
(Tieudung.vn) Cho rằng chung cư mini đang giải quyết nhu cầu nhà ở cho cả triệu người, Hiệp hội...
 
Hạ tầng “chuyển mình” giúp tăng kết nối kinh tế vùng cho TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Các dự án hạ tầng mang tính liên kết vùng và phát triển đô thị đóng vai trò...
 
Các xu hướng chính đang dẫn dắt thị trường văn phòng cho thuê
(Tieudung.vn) Thị trường văn phòng tại TP Hồ Chí Minh từ lâu được coi là một phần sáng trong...

Dự án – Nhà đẹp

“Thủ phủ” mua sắm, giải trí với doanh thu “khủng” tại khu Đông TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Nhiều nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh đang truyền tai nhau về cơ hội kinh doanh...
 
Ninh Thuận sắp có khu nghỉ dưỡng cao cấp
(Tieudung.vn) Dự án đang trong giai đoạn tham vấn đánh giá tác động môi trường, được kỳ vọng phát...
 
Bà Rịa - Vũng Tàu: Xử lý quyết liệt 54 dự án chậm triển khai
(Tieudung.vn) Trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 54 dự án chậm triển khai chủ yếu...

Phong thuỷ

4 thứ đặt không nên đặt ở đầu giường, kẻo nợ nần kéo đến
(Tieudung.vn) Trong phong thủy người ta kiêng kỵ đặt những vật dưới đây ở đầu giường bởi vì chúng...
 
Văn khấn Thần tài ngày mùng 1 tháng 7 âm lịch Quý Mão 2023
(Tieudung.vn) Xin giới thiệu với độc giả bài văn khấn thần Tài ngày mùng 1 tháng 7 âm lịch...
 
Văn khấn mùng 1 tháng 7 năm Quý Mão 2023 theo truyền thống Việt Nam
(Tieudung.vn) - Lễ vật cúng ngày mùng 1 hàng tháng đơn giản, gồm: Hương hoa, Trầu rượu, Nước, Hoa quả.
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.59190 sec| 863.891 kb