Thứ 7, 10/12/2022, 13:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Apple lùi thời điểm ra mắt Watch Series 7

Apple lùi thời điểm ra mắt Watch Series 7
(Tieudung.vn) - Apple Watch thế hệ mới đang gặp vấn đề về tấm nền OLED G6 nên sẽ không xuất hiện trong sự kiện ra mắt iPhone của Apple vào ngày 14/9 tới đây.

Điều đó có nghĩa là nó sẽ không xuất hiện trong sự kiện ra mắt iPhone của Apple vào ngày 14/9 tới đây.

Theo nhà phân tích, Apple sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 9 và sẽ mất một thời gian để các sản phẩm từ nhà máy được phân phối đến các cửa hàng. Thời gian sản xuất hàng loạt đã được lùi lại hai tuần, vì vậy các lô hàng dự kiến sẽ trình làng vào cuối tháng 9.

Apple lùi thời điểm ra mắt Watch Series 7

Ảnh dựng Apple Watch series 7. Ảnh: Jon Prosser

Nguyên nhân của sự chậm trễ do tấm nền OLED G6 mới đang bị đổ lỗi cho những rắc rối trong quá trình sản xuất. Đây là loại màn hình mới mà Apple chưa từng sử dụng trước đây và nó đi kèm với thiết kế cáp mới và quy trình mới có thể cải thiện độ bền. Các tấm G6 cũng được cho là dễ sản xuất và rẻ hơn để khởi động. Nói cách khác, sự trì hoãn này cũng có lợi cho người dùng.

Theo ông Mingchi Kuo, Luxshare sẽ lắp ráp 70% số lượng Apple Watch Series 7 và họ sẽ sẵn sàng trước những chiếc đến từ Foxconn. Nhà phân tích dự đoán rằng Series 7 sẽ xuất xưởng từ 14 đến 16 triệu chiếc vào cuối năm nay và cho thấy sự tin tưởng vào những tin đồn về kích thước lớn hơn (41 và 45 mm) và viền mỏng hơn để có màn hình lớn hơn.

Ra mắt lần đầu vào năm 2015, Apple Watch là một trong những sản phẩm phát triển nhanh nhất của công ty công nghệ có trụ sở tại California. Các chức năng mới như đo điện tâm đồ, theo dõi giấc ngủ và mở khóa iPhone khi đeo khẩu trang đã giúp tăng mức độ phổ biến thiết bị này.

Theo số liệu của hãng nghiên cứu IDC, trong năm 2020, Apple là nhà sản xuất đồng hồ thông minh lớn nhất thế giới. Họ đã xuất xưởng 36 triệu Apple Watch, tăng 39% so với cùng kỳ.

Ngoài Apple Watch và iPhone, Táo khuyết chuẩn bị giới thiệu AirPods, iPad và MacBook mới vào nửa cuối năm 2021.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.06864 sec| 764.719 kb