Thứ 7, 03/06/2023, 11:14 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Shinhan Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho trẻ em

Shinhan Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho trẻ em
(Tieudung.vn) - Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life) vừa ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Shinhan – Tương Lai” và “Shinhan – Thành Tài” dành riêng cho trẻ em, với mong muốn có thể cùng đồng hành với cha mẹ trên hành trình bảo vệ những “mầm non tương lai”.

Hai sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp này là giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình, không chỉ bảo vệ cho cả bố mẹ và con trước những rủi ro không may của cuộc sống, mà còn là quỹ dự phòng tài chính khi cần cho gia đình.

Shinhan Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho trẻ em

Với hai sản phẩm bảo hiểm dành cho trẻ em Shinhan Life luôn hướng đến mục tiêu đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình chuẩn bị hành trang để các con tự tin vững bước vào đời”.

Khi tham gia sản phẩm “Shinhan – Thành Tài”, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như Quyền lợi giáo dục tương đương 100% số tiền bảo hiểm; Quyền lợi tử vong & thương tật toàn bộ vĩnh viễn lên đến 150% số tiền bảo hiểm; hỗ trợ tài chính lên đến 50% số tiền bảo hiểm cho con trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo; nhận 50% số tiền bảo hiểm vào ngày đáo hạn hợp đồng, ….

Khi tham gia sản phẩm “Shinhan – Tương Lai”, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như Quyền lợi tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn lên đến 110% số tiền bảo hiểm, hỗ trợ tài chính lên đến 100% số tiền bảo hiểm cho con trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, nhận 100% phí bảo hiểm đã đóng vào ngày đáo hạn hợp đồng,…

Cả hai sản phẩm sẽ đều được nhận được quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn (viện phí, phẫu thuật, chăm sóc đặc biệt); miễn thu phí bảo hiểm trong trường hợp con mắc bệnh hiểm nghèo hoặc nếu bố/mẹ gặp rủi ro bất ngờ.

Nhân dịp ra mắt hai sản phẩm này, ông Lee EuiChul – Tổng Giám đốc Shinhan Life : “Shinhan Life luôn hiểu được cảm giác hạnh phúc lớn nhất của phụ huynh là được thấy con trẻ lớn khôn và trưởng thành trong những điều kiện tốt nhất. Vì vậy, khi thiết kế sản phẩm, đặc biệt là hai sản phẩm dành cho trẻ em “Shinhan – Tương Lai” và “Shinhan – Thành Tài”, Shinhan Life luôn hướng đến mục tiêu đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình chuẩn bị hành trang để các con tự tin vững bước vào đời”.

Việc giới thiệu 2 sản phẩm này được xem là sự nối tiếp những nỗ lực vì sức khỏe và hạnh phúc của người dân - đặc biệt là những mầm non Việt Nam. Tháng 1/2022, Shinhan Life đã “chào sân” Việt Nam với sản phẩm bảo hiểm miễn phí "Shinhan – An Bình" - sản phẩm sức khỏe đặc biệt hỗ trợ tài chính lên đến 100 triệu đồng dành cho trẻ em từ 30 ngày tuổi đến 12 tuổi trong trường hợp chẩn đoán mắc máu. Chiến lược phát triển sản phẩm của Shinhan Life đã và đang đi đúng hướng với những sản phẩm bảo hiểm luôn đồng hành cùng phụ huynh Việt mang lại sự bảo vệ cho các mầm non nhỏ với số phí bảo hiểm phù hợp, giúp các gia đình giảm gánh nặng tài chính khi gặp rủi ro, thêm phần an tâm đồng hành bên con và sống vui trọn vẹn mỗi ngày.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Tài chính - Ngân hàng

Tỷ giá USD hôm nay 3/6: USD đảo chiều tăng
(Tieudung.vn) Đồng USD tăng sau khi báo cáo bảng lương phi nông nghiệp tháng 5 cho thấy số lượng...
 
Giá vàng ngày 3/6/2023: Quay đầu lao dốc phiên cuối tuần
(Tieudung.vn) Giá vàng thế giới ngày 3/6, tính đến đầu giờ sáng (giờ Việt Nam) đang giao dịch quanh...
 
Giá vàng thế giới chiều 2/6 tiếp tục tăng
(Tieudung.vn) Giá vàng thế giới hôm nay 2/6/2023, tính đến 16 giờ 30 phút (giờ Việt Nam) đang giao...

Giá - Sản phẩm

Giá nông sản ngày 3/6/2023: Cà phê và hồ tiêu đồng loạt giảm
(Tieudung.vn) Ghi nhận giá nông sản ngày 3/6, mặt hàng cà phê và hồ tiêu đồng loạt giảm so...
 
Giá xe ô tô Toyota tháng 6/2023: Thấp nhất chỉ 352 triệu đồng
(Tieudung.vn) Giá xe ô tô Toyota mới nhất tháng 6/2023 tại thị trường Việt Nam gồm Toyota Vios, Innova,...
 
Giá heo hơi hôm nay 3/6/2023: Tiếp tục giảm, cao nhất vẫn đạt 60.000 đồng/kg
(Tieudung.vn) Ghi nhận giá heo hơi ngày 3/6, trên cả 3 miền tiếp tục giảm nhẹ so với hôm...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.28204 sec| 836.359 kb