Thứ 6, 31/03/2023, 03:15 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

TomoChain Hackathon 2018: Vinh danh nhóm kỹ sư của Newcater

TomoChain Hackathon 2018: Vinh danh nhóm kỹ sư của Newcater
(Tieudung.vn) - Vượt qua 8 ý tưởng đầy tính độc đáo và cạnh tranh, TomoCater (nhóm kỹ sư của startup Newcater) đã xuất sắc chinh phục thành công ban giám khảo và giành ngôi vị quán quân cuộc thi TomoChain Hackathon mùa đầu tiên 2018.

Trong hai ngày 21 và 22/7/2018, TomoChain chính thức khởi động sự kiện TomoChain Hakathon 2018 nhằm hỗ trợ các bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực blockchain và có mong muốn thử thách bản thân, trải nghiệm việc xây dựng và phát triển blockchain thực tế. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng hướng tới tìm kiếm, bồi dưỡng các lập trình viên, nhà phát triển tiềm năng với các ý tưởng có giá trị, giúp các đội chơi tìm hiểu sâu về công nghệ blockchain.

Mô tả ảnh
Team Newcater tại TomoChain Hackathon 2018.

Sự kiện đã quy tụ dàn giám khảo chất lượng trong giới công nghệ blockchain, ngoài ông Vương Quang Long còn có ông YY Lai, đại diện Signum Capital, trưởng bộ phận hỗ trợ startup tại Paypal; ông Chu Đức Minh - CEO Midas Protocol; ông James Ahn - CEO của Edenchain; ông Victor Vũ - CTO của Kyber Network; ông Tuấn Co - CTO của Bigbom Eco...

Nội dung cuộc thi tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái blockchain, bao gồm xây dựng hạ tầng blockchain, phát triển ứng dụng trên nền tảng blockchain... CEO của Tomochain Vương Quang Long cho biết: "Đến với TomoChain Hackathon 2018, các đội thi có cơ hội lắng nghe và trao đổi với đội ngũ những người tiên phong trong các dự án blockchain thành công tại Việt Nam và trên thế giới như TomoChain, Bigbom Eco,...”

Sau 02 ngày tranh tài, TomoCater (nhóm kỹ sư của Newcater) vượt qua 8 ý tưởng đầy độc đáo và cạnh tranh, đã xuất sắc chinh phục Ban giám khảo trong buổi pitching và bước lên vị trí cao nhất của TomoChain Hackathon mùa đầu tiên. 

Mô tả ảnh
Nhóm lập trình của Newcater giành ngôi vị quán quân cuộc thi.

TomoCater của Newcater là một ứng dụng quản lý hoạt động gây quỹ ủng hộ và từ thiện phi tập trung trên nền tảng Blockchain, trong đó những người gây quỹ đăng tải chiến dịch ủng hộ, cộng đồng và các mạnh thường quân sẽ góp tiền và tham gia biểu quyết để quỹ được phân phối theo lộ trình đến đối tượng cần ủng hộ. 

Ngôi vị quán quân tại TomoChain Hackathon 2018 sẽ là động lực để Newcater thực hiên thành công các dự án sàn thương mại điện tử và đấu giá trực tuyến, mở ra một hướng đi mới cho nông sản Việt Nam, các sản phẩm thủ công truyền thống, sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, hay đặc sản địa phương…", CEO của Newcater Khang Nguyễn .

Newcater được xem là một startup đầy hứa hẹn với dự án sàn thương mại điện tử và đấu giá trực tuyến ứng dụng công nghệ Blockchain, hợp đồng thông minh trong quản lý, giao dịch, đánh giá xếp hạng, gây quỹ cộng đồng và thanh thanh toán điện tử xuyên biên giới. Startup này tập trung hỗ trợ những sản phẩm thủ công truyền thống, sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, đặc sản địa phương…, giúp giải quyết bài toán niềm tin, tiết giảm chi phí và thời gian giao dịch.…

Hùng Anh

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
3.12997 sec| 778.734 kb