Thứ 2, 26/09/2022, 03:14 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Marvel giới thiệu nhân vật nữ anh hùng Thanh Long của Việt Nam trong tựa game nổi tiếng

Marvel giới thiệu nhân vật nữ anh hùng Thanh Long của Việt Nam trong tựa game nổi tiếng
(Tieudung.vn) - Marvel Future Fight, tựa game nổi tiếng về các biệt đội siêu anh hùng do Marvel sản xuất vừa mới thêm vào biệt đội siêu anh hùng "Warriors of the Sky" (Những chiến binh bầu trời) với tạo hình nhân vật các anh hùng đến từ các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nhân vật anh hùng xuất thân từ Việt Nam là một nữ anh hùng với biệt danh "Thanh Long" (Blue Dragon), cùng với các anh hùng khác lấy cảm hứng từ thần thoại các quốc gia châu Á khác như Nhật Điểu (Malaysia), Chiến Sư (Thái Lan) và Giáp Ảnh (Đài Loan). "Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu nhóm siêu anh hùng mới, qua đó tạo ra sự đa dạng lựa chọn cho các fan của MFF", ông Danny Koo, Giám đốc sản xuất của MFF, phát biểu tại Bangkok hôm 25/10.

Marvel Future Fight

Nữ siêu anh hùng Thanh Long (Blue Dragon) của Việt Nam được miêu tả khá ấn tượng là "hậu duệ của gia đình quý tộc Việt Nam, bảo vệ mặt trận phía đông của Đông Nam Á", đồng thời là thủ lĩnh của biệt đội Warriors of the Sky.

Theo mô tả của Marvel, Thanh Long rất nhanh nhẹn, thông thái, công bằng và luôn bảo vệ các thành viên trong nhóm. Thanh Long có sức mạnh biến những gì cô chạm vào thành vũ khí đặc biệt của rồng. Vũ khí chính của nữ siêu anh hùng này gồm thương, roi gia và báu vật gia truyền.

Marvel Future Fight

Chiến Sư của Thái Lan là chiến binh kì cựu, nắm giữ thanh kiếm cổ kì bí. Nhật Điểu của Malaysia là cướp biển với hai thanh đoản đao, có khả năng hồi máu đồng minh và thiêu đốt đối thủ. Giáp Ảnh của Đài Loan xuất thân mồ côi, có khả năng tạo lá chắn.

Tuy được giới thiệu khá ấn tượng, nhưng fan hâm mộ Việt Nam vẫn tỏ ra không vui khi tạo hình trang phục của Thanh Long có nhiều nét giống trang phục sườn sám của Trung Quốc.

Marvel Future Fight

Theo ông Koo, những nhân vật này được xây dựng dựa trên thần thoại Đông Nam Á. Vì là nhân vật được sáng tạo bởi studio của Marvel, những nhân vật này nhiều khả năng có thể xuất hiện trong các ấn phẩm truyện tranh, hoạt hình hay .

Marvel Future Fight là tựa game nổi tiếng có mặt trên các thiết bị di động 4 năm với hơn 100 triệu người chơi.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.76297 sec| 767.242 kb