Thứ 5, 06/10/2022, 10:48 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Apple hứa đổi miễn phí cho các AirPods Pro bị lỗi âm thanh

Apple hứa đổi miễn phí cho các AirPods Pro bị lỗi âm thanh
(Tieudung.vn) - Được gọi là ''Chương trình dịch vụ AirPods Pro về các vấn đề âm thanh'', sáng kiến sửa chữa tai nghe của Apple áp dụng cho một số thiết bị có vấn đề được sản xuất trước tháng 10/2020.

Trong một bài đăng chi tiết về chương trình trên, Táo khuyết cho biết đã phát hiện ra một “tỷ lệ nhỏ” các mẫu AirPods Pro gặp vấn đề về âm thanh, bao gồm âm thanh tĩnh hoặc rè rè tăng lên trong môi trường ồn ào và các vấn đề với tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Apple cho biết AirPods Pro được sản xuất sau tháng 10/2020 sẽ không gặp vấn đề trên.

Apple hứa đổi miễn phí cho các AirPods Pro bị lỗi âm thanh

AirPods Pro của Apple.

Chủ sở hữu gặp sự cố có thể liên hệ trực tuyến với Apple hoặc đặt lịch hẹn tại cửa hàng Apple để được thay thế AirPods Pro miễn phí. Chỉ những thiết bị được xác nhận là có vấn đề mới được thay thế.

Việc thay thế chỉ áp dụng cho Buds, không áp dụng cho vỏ sạc. Apple cũng không cung cấp chương trình tương tự cho các mẫu AirPod khác.

Ngoài vấn đề âm thanh, sự cố nứt vỡ với AirPods Pro cũng đã được người dùng vào đầu năm nay. Vào tháng 5/2020, Apple đã ban hành tài liệu hỗ trợ trên trang web, đưa ra lời khuyên khắc phục sự cố.

Apple hứa đổi miễn phí cho các AirPods Pro bị lỗi âm thanh

Chủ sở hữu gặp sự cố có thể liên hệ trực tuyến với Apple hoặc đặt lịch hẹn tại cửa hàng Apple để được thay thế AirPods Pro miễn phí. 

AirPods của Apple là một dòng tai nghe không dây phổ biến. Apple không chia nhỏ doanh thu từ AirPods, nhưng hãng đã báo cáo doanh thu “các sản phẩm khác” là 7,8 tỷ USD trong quý kết thúc vào tháng 9, bao gồm AirPods cùng với các tai nghe khác và Apple Watch.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.82591 sec| 757.414 kb