Thứ 2, 08/08/2022, 06:07 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thông tin quảng cáo về sản phẩm khớp Khánh Vân có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

Thông tin quảng cáo về sản phẩm khớp Khánh Vân có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng
(Tieudung.vn) - Cục An toàn thực phẩm vừa có khuyến cáo về việc cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân trên một số website.

Thời gian vừa qua, trên các website và trang mạng gồm doisongvasuckhoe.com và facebook.com/xu0ngkh0pkhanhvan có nội dung sản phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân.

Tuy nhiên, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết việc quảng cáo này không đúng bản chất, lừa dối người  và vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Thông tin quảng cáo về sản phẩm khớp Khánh Vân có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

quảng cáo sản phẩm khớp Khánh Vân trên doisongvasuckhoe.com.

Sản phẩm này được Công ty TNHH sản xuất và thương mại dược phẩm VACO, (địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Intracom, số 33 Cầu Diễn, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Để đảm bảo quyền lợi và lợi ích chính đáng của mình, cũng như đảm bảo sức khỏe trước những thông tin quảng cáo như trong bài viết đã đề cập. Người tiêu dùng cẩn cẩn trọng, cân nhắc tìm hiểu kỹ thông tin và công dụng của của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua và sử dụng sản phẩm tránh trường hợp "tiền mất tật mang"...

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.44876 sec| 761.57 kb