Giảm cân bằng mướp đắng là phương pháp giảm béo khoa học, đồng thời giúp đẹp da. |
Mướp đắng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, nhiều gấp 2 lần beta - carotene có trong bông cải xanh, gấp đôi lượng canxi trong rau bina, hai lần potassium của chuối, và có các vitamin C, B1, B2, B3, phốt pho và chất xơ. Chính vì thế giảm cân bằng mướp đắng là phương pháp giảm béo khoa học, đồng thời giúp đẹp da.
Mướp đắng có vị đắng và khó ăn đối với những người không quen sử dụng nó nhưng đây được xem là loại quả có giá trị cao, sử dụng phổ biến trong y học dân gian từ trước đến nay. Nó có chứa nhiều thành phần quan trọng, kết hợp với các sản phẩm thiên nhiên khác tạo ra một loại thực phẩm lành mạnh, phục vụ chế độ ăn uống hàng ngày để giảm cân và chữa trị bệnh tiểu đường rất hiệu quả.
Giảm cân với mướp đắng
Bạn muốn giảm cân, muốn có dáng người thanh mảnh và xinh đẹp nhưng không có thời gian để đến các phòng tập thể dục? Bạn không cần phải băn khoăn. Có rất nhiều cách không cần đến phòng tập thể dục cũng có thể giúp bạn giảm cân. Trong đó có phương pháp đơn giản là uống trà mướp đắng - lựa chọn lành mạnh giúp bạn giảm cân mà không có bất kỳ tác dụng phụ.
Bạn có thể tự làm trà mướp đắng tại nhà. |
Trà mướp đắng
Cắt mướp đắng thành những miếng mỏng 1-2 mm, cho lên chảo sấy, đảo đi đảo lại cho khô nước.
Mướp khô xong chuyển thành màu nâu, để nguội sau đó cho vào hộp đậy kín, cất trong ngăn lạnh của tủ lạnh, có thể để được 2 tháng.
Khi uống lấy ra cho nước nóng vào pha như pha trà bình thường, mỗi ngày uống 3 - 4 ly để thu được hiệu quả giảm cân tốt nhất. Với bí quyết giảm cân bằng mướp đắng siêu tốc bạn sẽ nhận ra rằng chỉ cần áp dụng đúng cách thì mỡ thừa không còn là vấn đề nan giải nữa.