Thứ 2, 05/06/2023, 21:38 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vợ cũ MC Thành Trung đồng cảm với ca sĩ Thu Thủy

Vợ cũ MC Thành Trung đồng cảm với ca sĩ Thu Thủy
(Tieudung.vn) - Vợ cũ MC Thành Trung nhắn nhủ với Thu Thủy chẳng có lý do gì mà đàn ông đi cả ngày cả đêm không về bên vợ con trừ khi có 'bồ nhí'.

Ca sĩ Thu Thủy ly hôn chồng sau 3 năm sống chung khiến nhiều khán giả bất ngờ và tiếc nuối. Trả lời phỏng vấn, Thu Thủy tiết lộ nguyên nhân tan vỡ là do hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung trong .

Chồng cô thể hiện thái độ khó chịu khi vợ đóng MV, làm việc chung với bạn diễn nam khác. Thu Thủy vẫn cố gắng vun đắp hôn nhân bằng cách hạn chế công việc, tập trung ở nhà lo cho chồng con. Ngược lại, chồng Thu Thủy lại không thiết tha với gia đình. Cuối cùng, cô quyết định ly hôn để giải thoát cho cả hai. Nói về thời gian khá dài ở bên nhau, Thu Thủy nói: "17 năm qua tôi chưa biết độc thân là gì, còn ngày hôm nay coi như mình nghỉ yêu".

Trước hoàn cảnh của Thu Thủy, nhiều đã lên tiếng động viên, trong đó có ca sĩ Thu Phượng (vợ cũ Thành Trung).

thành trung
Thu Phượng là vợ cũ của MC Thành Trung.

Vợ cũ của MC Thành Trung khi câu chuyện của mình để thể hiện sự đồng cảm với Thu Thủy. Theo đó, Thu Phượng bày tỏ chuyện ly hôn của Thu Thủy trải qua rất giống với mình. Cô chia sẻ: "Đàn ông có giỏi, có nói hay bằng trời... thì muốn biết anh ta có thương yêu vợ con thật hay không chỉ cần nhìn vào hành động. Thủy nói về chuyện của Thủy mà như nói về chuyện của Phượng vậy! Mẹ Zon cũng y như Thủy, sướng từ nhỏ, cũng được yêu thương, chiều chuộng và chưa bao giờ bị cô đơn cho đến khi lấy chồng... Và khi yêu ai, cũng yêu trọn vẹn 100% không bao giờ thay lòng. Tính cách cũng quá cầu toàn và không thể rời bỏ con được, cứ ôm hết vào mình!".

Thu Phượng cũng chia sẻ nguyên nhân chia tay, người đàn ông không quan tâm đến gia đình chỉ có một lý do duy nhất là có bồ nhí bên ngoài chứ không anh em, bạn bè công việc gì hết. Cô đã ôm con bỏ đi từ khi bé chỉ mới 1 tuổi, 1 năm sau mọi chuyện vỡ lở công chúng mới biết. Đến năm con 2 tuổi, Thu Phượng vào Nam sinh sống với rất nhiều những khó khăn. Nhưng điều gì cũng cần phải tự vượt qua, để có tinh thần còn lo lắng cho đứa con bé bỏng của mình. Thu Phượng cũng chúc cho Thu Thủy sớm qua được giai đoạn sóng gió này.

Thu Phượng cũng động viên Thu Thủy phải mạnh mẽ, vì con mà sống và cố gắng. "Ông trời có mắt, sẽ không phụ những người phụ nữ đơn thân và dám nghĩ, dám làm, dám quyết định cho chính số phận của mình chứ không chịu đựng để níu kéo thứ không thuộc về mình. Sau này con lớn hơn, Thủy sẽ thấy nhẹ lòng và Thủy biết không, khi con lớn và bắt đầu biết nhiều thứ hơn. Bố của con sẽ thích hơn lúc con còn nhỏ, lúc con chưa biết gì. Lúc đó Thủy cứ mở lòng cho bố con gặp nhau".

ca sĩ thu thủy ly hôn chồng
 

Được biết, Thu Thủy và chồng cũ yêu nhau 13 năm mới kết hôn, nhưng chỉ sau gần 4 năm, cô và chồng đã phải ly dị bởi những quan điểm trái ngược nhau trong hôn nhân. Thu Thủy chia sẻ trong nước mắt với dư luận về chuyện tình cảm của mình khiến cho không ít người có sự đồng cảm và động viên nữ ca sĩ cố gắng vượt qua.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.38175 sec| 789.32 kb