Thứ 2, 25/09/2023, 14:53 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Chi Pu hát live tiếng Hàn: Khán giả la ó, đồng loạt phản đối

Chi Pu hát live tiếng Hàn: Khán giả la ó, đồng loạt phản đối
(Tieudung.vn) - Chi Pu hát live một đoạn trong ca khúc "Cho ta gần hơn" theo lời tiếng Hàn tại MAMA nhưng bị nhiều khán giả phản đối.

Tối ngày 25/11, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2017 (MAMA 2017), được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. 

Khác với nhiều nguồn thông tin đã đưa từ trước, trong tối ngày 25, Chi Pu tham dự MAMA 2017 với tư cách khách mời trao giải thưởng cùng Kang Tae Oh. Chi Pu sánh vai cùng nam người Hàn cùng công bố giải thưởng của hạng mục Châu Á xuất sắc nhất tại Singapore.

chi pu
 

Trong phần giao lưu tạo sự hồi hộp cho khán giả, nam diễn viên Tuổi thanh xuân đã bất ngờ yêu cầu Chi Pu trình bày một đoạn trong ca khúc mới bằng tiếng Hàn. Nữ nghệ sĩ Việt Nam vui vẻ và nhanh chóng đáp lại yêu cầu của chàng trai đi cùng với ca khúc Cho ta gần hơn.

Thực sự là Chi Pu có tập luyện một chút tiếng Hàn. Nếu có sai sót gì đó, Chi hy vọng anh và khán giả có thể bỏ qua được không ạ?”, Chi Pu trên sân khấu.

chi pu
Khán giả la ó phản đối khi Chi Pu hát.

Sau đó, cô trình diễn một đoạn trong Cho ta gần hơn phiên bản tiếng Hàn. Giọng của Chi Pu vẫn lộ nhược điểm mỏng, dù khá hơn hôm trình diễn trước đó bị chê thảm họa.

Việc Chi Pu hát live tại MAMA là ngoài dự đoán của khán giả. Trước đó, ban tổ chức khẳng định cựu hot girl sẽ không biểu diễn. Cô chỉ tham gia sự kiện với tư cách người trao giải. Lời đề nghị bất ngờ từ tài tử Tuổi thanh xuân đã tạo ra tình huống không có trong kịch bản.

Khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình đã thể hiện sự không hài lòng khi nghe Chi Pu hát live. Họ liên tục la hét, che mặt và còn làm biểu tượng phản đối bằng tay. 

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.61196 sec| 773.734 kb