Thứ 3, 03/10/2023, 06:35 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Victoria's Secret bị cảnh sát Trung Quốc ập vào, yêu cầu hủy tiệc

Victoria's Secret bị cảnh sát Trung Quốc ập vào, yêu cầu hủy tiệc
(Tieudung.vn) - Bữa tiệc After Party của Victoria's Secret bị cảnh sát hỏi thăm là những chuyện được quan tâm của Victoria's Secret Fashion Show 2017.

Victoria's Secret vừa kết thúc show diễn hoành tráng nhất năm tại Thượng Hải. Lần đầu tiên đưa show đến Trung Quốc, ê-kíp đã vấp phải không ít sự cố ngoài dự đoán. Vogue cho biết buổi tiệc sau show diễn của các đã bị hủy ngang vào lúc nửa đêm.

Victoria's Secret bị cảnh sát Trung Quốc ập vào, yêu cầu hủy tiệc
 

Thông thường, các cô gái của thương hiệu nội y đắt giá sẽ cùng tham gia buổi tiệc chúc mừng. Đây cũng là dịp họ thay đổi trang phục thiên thần, trở lại với hình ảnh đời thường và tạo dáng trên thảm đỏ. Tối 20/11, ê-kíp tổ chức tiệc ở khu vực gần nơi tổ chức show .

Được biết, bữa tiệc After Party bắt đầu từ lúc 9h tối (theo giờ địa phương), vậy nhưng, đến 11 giờ 50 thì cảnh sát bất ngờ ập vào và yêu cầu mọi người phải dừng lại các hoạt động.

Một nhân viên trong bữa tiệc : "Họ bắt chúng tôi phải dừng tất cả lại. Chúng tôi đã cố gắng xin lỗi họ". Theo tiết lộ, lý do được cảnh sát Trung Quốc đưa ra là vì bữa tiệc "quá ồn ào".

Đây là một điều chưa từng xảy ra trong lịch sử show diễn. Và tất nhiên, dù không muốn chút nào thì các nàng mẫu cũng đành phải ngậm ngùi ra về, vì không thể "vi phạm pháp luật".

Quả thật, show Victoria's Secret năm nay vấp phải quá nhiều sự đen đủi. Từ việc 4 đến từ Nga và Ukraine, cộng thêm Gigi Hadid và Katy Perry cũng bị từ chối visa nhập cảnh cho đến Ming Xi ngã sấp mặt trên sàn diễn, nay đến lượt After Party cũng bị bắt dừng lại sớm.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.02275 sec| 768.742 kb