Thứ 2, 25/09/2023, 14:54 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa hậu Thu Thảo, Phạm Hương bị chê: Tìm ra Hoa hậu để làm gì?

Hoa hậu Thu Thảo, Phạm Hương bị chê: Tìm ra Hoa hậu để làm gì?
(Tieudung.vn) - NTK Việt Hùng đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm về Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Phạm Hương và Mai Phương Thúy.

Mới đây, NTK Việt Hùng đã có những rất thẳng thắn về những Hoa hậu Việt Nam được dư luận đánh giá cao như Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, Mai Phương Thúy... Là người có 17 năm đào tạo thí sinh Hoa hậu Việt Nam, NTK Việt Hùng cho biết, gần đây anh đã rời xa các hoạt động đào tạo Hoa hậu vì bản thân các không có khát khao cống hiến như anh mong muốn mà phần lớn chạy theo tư lợi.

hoa hậu
Nhà thiết kế Việt Hùng đã có 17 năm đào tạo thí sinh Hoa hậu.

Nói về Đặng Thu Thảo, NTK Việt Hùng cho biết anh từng hướng dẫn cô trong quá trình thi hoa hậu và có quen biết riêng. Nhưng theo anh, Thu Thảo cũng giống như nhiều hoa hậu khác, cuối cùng đều tìm cho mình một hạnh phúc riêng. Bản thân anh không thấy Thu Thảo có hoạt động cộng đồng gì nổi bật.

Nói về điều này, anh cho biết nó phụ thuộc vào tính cách của mỗi con người. Sau mỗi hoa hậu là một ekip riêng, Thu Thảo rất thành công về mặt truyền thông và có một lực lượng quảng bá truyền thông về bản thân hiệu quả.

Khi được hỏi nhiều cô gái lấy Thu Thảo làm hình mẫu, chuẩn mực thì NTK Việt Hùng cho biết điều này khiến anh thấy tiếc bởi hai chữ hoa hậu sẽ không còn giá trị nữa. Bởi lẽ, làm hoa hậu phải biết cống hiến, đền đáp niềm tin và sống sao cho xứng đáng với hai chữ hoa hậu.

Nhận xét về hoa hậu Phạm Hương, cô gái được cho là hình mẫu của nhiều cô gái trẻ Việt Nam hướng tới, độc lập, xinh đẹp, tự tin. Chuyên gia đào tạo Hoa hậu nhận định: "Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, có hai thí sinh tôi đánh giá cao nhất là Phạm Hương và Nguyễn Thị Loan. Nhưng may mắn không mỉm cười với Loan.

Với Phạm Hương, tôi cũng không có gì chê trách. Hương có những ê-kíp rất giỏi và biết chuyển nhịp cho nhau để đưa cô ấy tỏa sáng. Hương rất biết sử dụng người để tạo nên hình ảnh hiệu quả. Còn những công việc cụ thể của Hương, tôi lại không đánh giá cao".

NTK Việt Hùng cho biết, người làm cho anh vừa ý nhất chính là Hoa hậu Mai Phương Thúy. Theo đó, cô là người "giữ lời" nhất với chuyên gia đào tạo Hoa hậu. Sau khi đăng quang, Phương Thúy hết lòng cống hiến cho cộng đồng chứ không chỉ theo đuổi mục đích cá nhân.

"Đến năm 2006, tôi gặp Mai Phương Thúy. Với Thúy, tôi cũng đưa ra điều kiện của mình như trên. Và Thúy là người giữ lời hứa với tôi nhất.

Cô ấy cống hiến với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam trong suốt 5 năm sau khi đăng quang, dù thời gian đương nhiệm đã hết. Đến khi Thúy cảm thấy không muốn làm nữa mà muốn lo cho cuộc sống riêng, tôi cũng rất tôn trọng" - NTK Việt Hùng bày tỏ.

Cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam có thông lệ 2 năm tổ chức một lần tìm ra cô gái xinh đẹp, tài sắc nhất. Hầu hết khán giả sẽ có chung một hình dung về Hoa hậu tức là người đẹp nhất trong một cuộc thi, thậm chí HHVN có nghĩa là cô gái đẹp nhất đất nước.

Hiểu như vậy cũng chẳng sai, bởi bản thân cái tên đã nói lên ý nghĩa của nó. Cô gái nào được trao danh hiệu này đồng nghĩa với việc cuộc đời sẽ bước sang một trang mới: đầu đội vương miện, tay cầm quyền trượng và biển trao giải thưởng với số tiền hàng trăm triệu đồng. Thế nhưng đằng sau những ánh hào quang ấy, không nhiều người thực sự quan tâm đến việc các cô Hoa hậu sẽ phải làm gì? Liệu họ đã cống hiến được những gì, có hay không hiểu được ý nghĩa của chiếc vương miện cao quý?

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.50977 sec| 789.422 kb