Thứ 6, 30/09/2022, 19:23 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Tình yêu và tham vọng" tập 59: Minh bất ngờ mất chức về tay bố Tuệ Lâm

"Tình yêu và tham vọng" tập 59: Minh bất ngờ mất chức về tay bố Tuệ Lâm
(Tieudung.vn) - Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 59, điều bà Khuê lo lắng nhất đã xảy ra, Minh cuối cùng vẫn vì một cô gái mà không bảo vệ được Hoàng Thổ.

Trong trích đoạn tập 59 "Tình yêu và tham vọng", Minh và Linh không còn ngần ngại bày tỏ tình cảm với nhau nữa. Minh nói đùa với Linh: "Bây giờ nếu em không làm phiền anh, anh sẽ cảm thấy rất lo lắng". Câu nói của Minh khiến Linh bật cười: "Anh học ra cái kiểu nói như vậy". Minh đáp tỉnh bơ: "Mình thích thì mình nói thôi".

"Tình yêu và tham vọng" tập 59: Minh bất ngờ mất chức về tay bố Tuệ Lâm

Trong khi đó, Sơn (Thanh Sơn) tiếp tục đụng độ với Kathy (Vũ Thu Hoài) tại hầm gửi xe và lớn tiếng với cô khiến Linh cũng phải ngạc nhiên. "Lần đầu tiên em thấy anh lớn tiếng với một cô gái xinh đẹp như vậy đấy", Linh thắc mắc hỏi. "Em không cần quan tâm đến con người khó chịu đó", Sơn đáp.

Ngay lập tức Kathy đá Sơn và tóm lấy cà vạt của anh chàng trước mặt Linh. "Anh nói ai khó chịu đấy hả?". Khi nghe Sơn tuyên bố có thể kiện mình, Kathy thách thức: "Anh kiện đi! Anh kiện đi, rồi lấy ai hỗ trợ Hoàng Thổ giải pháp công nghệ". 

Minh sẽ rời khỏi công ty sau khi bị bãi nhiệm? Tuệ Lâm đã nói gì với Minh? Cặp Sơn - Kathy còn đối đầu nhau đến mức nào? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 59 lên sóng tối nay, 15/9 trên VTV3.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.79009 sec| 768.477 kb