Thứ 4, 27/09/2023, 03:11 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thực hư hình ảnh Phạm Băng Băng bị bắt còng tay

Thực hư hình ảnh Phạm Băng Băng bị bắt còng tay
(Tieudung.vn) - Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Phạm Băng Băng bị bắt khiên không ít người thắc mắc về sự chân thực của bức ảnh.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa xuất hiện hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng bị còng tay đứng bên cạnh cảnh sát. Bức ảnh chính là minh chứng khẳng định Phạm gia thực sự bị bắt. Các fan của cô lo sốt vó trước thông tin bất ngờ về thần tượng mấy ngày nay. Cũng có fan cho rằng bức ảnh đã được chỉnh sửa.

phạm băng băng
Hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng lan truyền trên mạng .

Theo ETToday, Mục Hiểu Quang được cảnh sát triệu tập để điều tra ngày 30/7 vừa rồi và hiện tại vẫn chưa được thả ra. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, phóng viên đã liên hệ với Phạm Băng Băng nhưng không nhận được câu trả lời từ phía cô. Ngoài ra, nhiều trợ lý của nữ cùng kế toán công ty của cô cũng bị triệu tập để phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân bắt nguồn từ vụ Phạm Băng Băng bị tố cáo có hợp đồng ngầm để trốn thuế. Số tiền thực sự mà "nữ hoàng " có được lớn hơn gấp nhiều lần so với con số khai báo thực sự. Mặc dù đã phủ nhận hoàn toàn thông tin nhưng Cục Quản lý Nhà nước về Thuế đã chỉ thị cho Cục thuế Giang Tô chịu trách nhiệm xác minh vụ việc.

Theo China Press, tấm ảnh được chụp mờ nên không thể xác minh đó là Phạm Băng Băng. Căn cứ vào nước ảnh, nhiều khả năng đây là sản phẩm từ công nghệ chỉnh sửa ảnh hoặc cắt từ phim truyền hình.

China Times còn chỉ rõ điểm vô lý: “Tại Trung Quốc, tù nhân mang án tử mới bị còng tay và xích chân. Hình ảnh này rõ ràng là trò chơi ác của cư dân mạng nào đó”.

Kể từ khi xảy ra ồn ào nghi bị điều tra, Phạm Băng Băng hiện vẫn giữ im lặng. Cô không cập nhật trang cá nhân, tắt liên lạc. Những người quản lý thuộc công ty cũng ngừng liên lạc với truyền thông. 

Báo Straits Times của Singapore đặt câu hỏi: “Giữa bão điều tra thuế, Phạm Băng Băng hiện ?”. Truyền thông Trung Quốc cho biết những năm qua, nhiều khả năng Phạm Băng Băng sử dụng hợp đồng âm dương để trốn thuế. Cảnh sát Giang Tô đã bắt đầu điều tra từ cuối tháng 6.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.38144 sec| 773.844 kb