Chủ nhật , 11/06/2023, 07:51 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thí sinh tiềm năng Hoa hậu Việt Nam bỏ thi "Người đẹp nhân ái"

Thí sinh tiềm năng Hoa hậu Việt Nam bỏ thi "Người đẹp nhân ái"
(Tieudung.vn) - "Người đẹp nhân ái" là một trong những phần thi quan trọng của Hoa hậu Việt Nam nhưng Tuyết Trang lại không tham dự.

Ngay sau đêm chung khảo phía Bắc, 25 thí sinh phía Bắc sẽ tiến hành chia các nhóm để thực hiện những chiến dịch nhân ái, thiện nguyện. 

Tuy nhiên khi công bố hình ảnh các thí sinh chia nhóm "Người đẹp nhân ái", nhiều người tinh ý phát hiện ra Vũ Thị Tuyết Trang - một trong những thí sinh tiềm năng tại cuộc thi không có mặt. Được biết, Tuyết Trang sẽ không dự thi phần thi quan trọng này nhưng vẫn tiếp tục tham gia chung kết. 

tuyết trang
Tuyết Trang bất ngờ không tham dự phần thi nhân ái.

Liên hệ với ban tổ chức, đại diện phía Ban tổ chức cho biết sẽ sớm có thông tin chính thức với báo chí về trường hợp của thí sinh Tuyết Trang. 

Theo nguồn tin trên Zing liên hệ với Tuyết Trang cho biết: "Tất cả thông tin về trường hợp của tôi tại Việt Nam 2018 sẽ do BTC cung cấp với báo chí". Cô cũng không trả lời câu hỏi có rời cuộc thi hay không.

Năm nay, Người đẹp nhân ái là vòng thi được đầu tư mạnh của Hoa hậu Việt Nam. Có từ năm 2016 nhưng đây là năm đầu tiên vòng thi này được thực hiện thành chương trình truyền hình thực tế. Đây được xem là dấu ấn tạo nên sự khác biệt cho Hoa hậu Việt Nam bật lên giữa nhiều cuộc thi nhan sắc khác.

Còn với Tuyết Trang, theo đánh giá ban đầu cô là thí sinh nhiều khả năng sẽ gây ấn tượng tại những vòng thi hoạt động như Người đẹp nhân ái. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, cô cũng là người đạt điểm số cao nhất sau khi thắng 2 thử thách tại các vòng thi phụ thiên về hoạt động xã hội và thể chất.

Vũ Thị Tuyết Trang sinh năm 1994 tại Hà Nội. Hiện cô là BTV tiếng Anh tại VTV4, với trình độ tiếng Anh IELTS 8,5 và thành thạo tiếng Tây Ban Nha. Cô cũng là cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương.

Tuyết Trang không xa lạ với các cuộc thi sắc đẹp. Cô từng vào top 10 Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013, dự thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, và giờ là vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.86229 sec| 785.953 kb