Thứ 5, 21/09/2023, 19:01 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thanh Thảo tiết lộ Thúy Vinh ngập nợ nần, chiếm giữ sim điện thoại của cô

Thanh Thảo tiết lộ Thúy Vinh ngập nợ nần, chiếm giữ sim điện thoại của cô
(Tieudung.vn) - Mới đây, Thanh Thảo đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân tiết lộ về người bạn thân ngập trong nợ nần, chiếm giữ sim điện thoại của cô.

Thanh Thảo cho biết cô phải lên tiếng vì thời gian qua nhiều phụ huynh của các đầu quân về công ty do Thúy Vinh quản lý liên lạc với cô kêu cứu. 

Giọng ca Búp bê con trai cho biết nhiều năm qua cô im lặng để Thúy Vinh tự giải quyết nhưng đến nay, cô không nhịn được nữa vì nhiều người hiểu nhầm cô và Thúy Vinh còn ở chung công ty khiến nữ ca sĩ phải chịu chung trách nhiệm. "Ai giờ cũng đã lớn, đã chạm cái tuổi xa dần với sân si và giành giật, chỉ cần mỗi ngày được sống bình an, ngủ ngon giấc... đó mới là hạnh phúc. Tiền bạc kiếm bao nhiêu cho đủ, giàu sang để bằng ai hay cũng chỉ mong kiếm đủ tiền để cái ăn học thành tài. Cho nên cái gì bớt được thì bớt tham lam, đừng mãi nghĩ cách giành lấy những gì không phải thuộc về mình, đêm về ngủ có ngon không? Học buông bỏ để thanh thản", cô viết.

thanh thảo
Thanh Thảo tiết lộ Thúy Vinh đang nợ nần.

Thêm vào đó, Thanh Thảo cũng bày tỏ sự bức xúc khi chiếc sim của cô do một người anh tặng, sử dụng gần 20 năm nay đã bị Thuý Vinh chiếm đoạt và đem đi cầm cố vì quá túng thiếu. "Bạn không muốn trả thì bạn cứ việc đem bán sim mà kiếm ít tiền. Mình biết bạn đang túng thiếu khắp nơi nên không từ thủ đoạn nào kiếm tiền, nghe nói bạn đem cái sim đó đi thế chấp rồi, bây giờ chắc không có tiền chuộc lại, nên ép mình đưa tiền cho bạn thì bạn trả lại cái sim" - Thanh Thảo khá gay gắt.

Cuối dòng trạng thái, nữ ca sĩ gửi lời nhắn nhủ đến Thúy Vinh: "Mình biết bạn cũng còn đang chật vật vì nợ nần, còn mải mê đuổi theo hư danh và cố tìm cách để giành giật những thứ không thuộc về bạn. Nhưng mình mặc kệ, những gì bạn muốn lấy, mình sẽ cho bạn lấy, nhưng làm ơn đừng lôi kéo mình vào cái mớ bòng bong trong cuộc sống của bạn, để cho mình yên bạn nhé! Vì bình yên không mua được bằng tiền".

Trước đây, Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là đôi bạn thân khi điều hành chung công ty , đào tạo ca sĩ. Từ năm 2011, cả hai xảy ra mâu thuẫn, Thanh Thảo tuyên bố không còn liên quan đến Thúy Vinh, cũng chấm dứt vai trò giám đốc trong công ty chung. Từ đó đến nay cả hai xảy ra nhiều cuộc khẩu chiến.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.81433 sec| 773.813 kb