Thứ 7, 04/02/2023, 15:58 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Khi “Blouse trắng” lên sân khấu cuộc thi người đẹp

Khi “Blouse trắng” lên sân khấu cuộc thi người đẹp
(Tieudung.vn) - Là thí sinh thuộc thế hệ 7x, thế nhưng ít ai nhận ra điều đó bởi nhan sắc tỏa sáng cũng như sự tươi tắn trên gương mặt của Bác sĩ Minh Châu trong cuộc thi này

Khi “Blouse trắng” lên sân khấu cuộc thi người đẹp
Bác sĩ Minh Châu (bìa trái) tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017

Đêm bán kết cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 vừa diễn ra thành công tại TP Hồ Chí Minh. Trải qua một thời gian căng thẳng, BGK cuộc thi đã tìm ra 40 nhan sắc tiêu biểu để tham gia khoe sắc trong đêm Chung kết toàn quốc được diễn ra vào ngày 6/10/2017 tại thành phố biển Đà Nẵng. 

Đến với cuộc thi năm nay, ngoài những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu dày dạng trên thương trường và cả ở những đấu trường nhan sắc dành riêng thì vẫn có không ít những thí sinh bỡ ngỡ bởi lần đầu tiên sải bước trên sân khấu. Và trong số đó, có những thí sinh rất đặc biệt, bởi họ vốn được xem là những người rất ngại xuất hiện trước truyền thông.

Một trong những người đặc biệt trong cuộc thi năm nay, có thể nhắc đến là Bác sĩ Đặng Thị Minh Châu – người khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng hội đủ hương sắc.

Bác sĩ Minh Châu
 
Bác sĩ Minh Châu
Hình ảnh "đời thường" của bác sĩ Minh Châu - thí sinh thế hệ 7x trong cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017

Là thí sinh nằm trong Bảng C (Bảng thí sinh thuộc thế hệ 7x) thế nhưng ít ai nhận ra điều đó bởi nhan sắc tỏa sáng cũng như sự tươi tắn trên gương mặt của BS.Minh Châu trong cuộc thi này. Với quan niệm nết đẹp của người phụ nữ không chỉ ở tâm hồn, đặc biệt trong hiện đại, nét đẹp ấy còn thể hiện ở hình thức, bởi đây là yếu tố giúp người phụ nữ tự tin hơn trong xã hội.

Vốn là một bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt có nhiều năm trong nghề và được sự tin tưởng, yêu mến của nhiều bệnh nhân. Thế nhưng giấc mơ phụng sự cho y học chưa bao giờ ngừng lại ở người phụ nữ tài sắc này. Sau một thời gian làm việc tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt, BS.Minh Châu tiếp tục con đường học tập và thành công với tấm bằng Chuyên khoa I – Da liễu. Và cũng chính vì khoảng thời gian theo học chuyên khoa da liễu mà BS.Minh Châu càng nhận thức rõ hơn giá trị của sắc đẹp trong cuộc sống hiện đại hôm nay. Đó cũng chính là lý do khiến chị mở bước ngoặc mới tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017.

Theo đánh giá chung của BGK cuộc thi thì những thí sinh năm nay ngoài tài năng của họ thì tất cả đều rất duyên dáng, xinh đẹp. Chính điều này đã khiến cho BGK khá khó khăn trong việc lựa chọn những bông hoa hoa đẹp nhất. Và cho dù là thí sinh lần đầu đến với cuộc thi thâm niên này, thế nhưng BS.Minh Châu cũng đã rất cố gắng để có thể bắt kịp với những thí sinh khác. 

Bác sĩ Minh Châu
Lộng lẫy trên sân khấu...
Mô tả ảnh
... và tự tin trong đời thực, đó là những cảm nhận về nữ Bác sĩ Minh Châu.

"Trước giờ, mình luôn bận rộn với việc học tập và làm nghề thật tốt. Hầu hết thời gian mình đều dành cho công việc. Thế nhưng, lần xuất hiện đầu tiên này trên sân khấu mình cũng mong là sẽ tích lũy thêm những kinh nghiệm đứng trước công chúng và cũng như dạng dĩ hơn trong việc giao tiếp”, BS. Châu .
  
Và có lẽ, với một cuộc thi bao giờ cũng có kết quả cuối cùng. Song theo suy nghĩ của  BS Châu, cho dù kết quả ra sao, điều đọng lại quan trọng nhất trong cuộc thi này là giao lưu, học hỏi ở một sân chơi mới, bổ trợ cho công việc và cuộc sống.  Và rõ ràng, đây cũng là một sự thú vị không chỉ riêng cho BS.Minh Châu hay những thí sinh mới toanh khác mà còn là một sự thú vị đáng chờ đón của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.88339 sec| 781.141 kb