Thứ 7, 01/04/2023, 02:54 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vợ Xuân Bắc tung bằng chứng 'tố' bị NSND Anh Tú chèn ép

Vợ Xuân Bắc tung bằng chứng 'tố' bị NSND Anh Tú chèn ép
(Tieudung.vn) - Nguyễn Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc đã tung bằng chứng hình chụp các đoạn hội thoại được cho là bằng chứng xác thực việc NSND Anh Tú "tư thù cá nhân".

Lùm xùm giữa vợ Xuân Bắc và NSND Anh Tú tưởng đã đến hồi kết. Bản thân Hồng Nhung cũng từng tuyên bố “quay trở lại với gia đình thôi”. Tuy nhiên, trên trang cá nhân Facebook hôm nay, Hồng Nhung bất ngờ đưa ra những hình ảnh chụp tin nhắn cuộc trò chuyện giữa cô và trưởng khoa Sân khấu trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội.

Bức hình chụp các đoạn hội thoại giữa bà xã Xuân Bắc và người quản lý cấp trên có nội dung xoay quanh lý do vì sao Hồng Nhung không được ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp. Theo lời của người quản lý này, NSND Anh Tú đã không đồng ý cho bà xã Xuân Bắc được chấm cùng mình, và nếu nhà trường không thực hiện thì anh sẽ bỏ chấm. Do đó, Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định chiều theo ý của NSND Anh Tú mà gạt tên giảng viên Hồng Nhung ra khỏi ban chấm.

vợ xuân bắc
 
vợ xuân băc
 
vợ xuân bắc
Mô tả ảnh...
vợ xuân bắc
 
vợ xuân bắc
 
vợ xuân bắc
Một số tin nhắn trò chuyện giữa Hồng Nhung và quản lý Khoa.

Trong các đoạn hội thoại, dễ nhận thấy người quản lý khá mềm mỏng, kiên nhẫn thuyết phục Hồng Nhung thông cảm với quyết định của Nhà trường, tất cả vì việc tốt nghiệp của sinh viên diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, bà xã Xuân Bắc thì thể hiện một thái độ hết sức phẫn nộ.

Bình luận về những bằng chứng này, nhiều cư dân mạng cho rằng tất cả vẫn chỉ là lời kể thông qua trung gian mà không có chứng cứ xác thực nào chứng minh chính NSND Anh Tú là người nói ra việc không ngồi chấm thi cùng giảng viên sân khấu Hồng Nhung, cũng là vợ của đồng nghiệp mình tại Nhà hát Kịch Việt Nam.

Chưa bàn đến tính đúng, sai, tính xác thực của những tin nhắn giảng viên Nguyễn Hồng Nhung đăng tải. Trước đó, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc từng đề cập đến những bằng chứng liên quan đến việc bị NSND Anh Tú chèn ép. Khi được hỏi về lý do vì sao chưa tung ra loạt bằng chứng này, Hồng Nhung cho rằng, sự việc có liên quan đến một người khác và chị không muốn ảnh hưởng đến người đó, cho nên, chị không đưa các bằng chứng ra. "Tôi muốn chấm dứt việc này, còn nếu đến mức, sự việc không thể dừng được, tức anh Anh Tú cứ tiếp tục trả lời báo chí, thì tôi sẽ tung ra. Tôi sẽ để yên cho anh ấy nói, bởi anh ấy không hề hay biết tôi đang nắm giữ những bằng chứng gì trong tay".

Lời và hành động của bà xã Xuân Bắc khiến nhiều người cho rằng như giọt nước tràn ly, "tức nước vỡ bờ" và việc ồn ào giảng viên Nguyễn Hồng Nhung tố bị chèn ép chưa thể dừng lại. Phía chị Hồng Nhung cũng khẳng tiếp rằng: "Tôi sẽ đấu tranh đến cùng cho sự trong sáng của giáo dục. Tôi sẽ không cho các vị lợi dụng sinh viên và giảng viên nơi đây để duy trì ghế ngồi các vị. Bản chất đấu tranh của tôi là đây. Đấu tranh cho cái đúng phải là bài học đầu tiên của môn đạo đức".

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.63577 sec| 789.883 kb