Thứ 4, 08/02/2023, 07:05 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Mai Ngô đã chuẩn bị đủ bản lĩnh để đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2017?

Mai Ngô đã chuẩn bị đủ bản lĩnh để đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2017?
(Tieudung.vn) - Liên tiếp để xảy ra những phát ngôn "không chuẩn" tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Mai Ngô liệu có thể đi tiếp.

Bỏ qua những lùm xùm về thái độ, Mai Ngô vẫn được Host Phạm Hương lẫn cố vấn Võ Hoàng Yến chọn vào top 22 thí sinh xuất sắc trình diễn trang phục dạ hội trong tập 2 "Tôi là Hoàn vũ Việt Nam 2017" nhờ phong thái trình diễn chuyên nghiệp và đầy tự tin.

mai ngô
Mai Ngô trong phần trình diễn trang phục dạ hội.

Tuy nhiên đến phần giới thiệu, cô nàng lại gây cười khi tuyên bố muốn là.... "quán quân" của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Thấy vậy, host Phạm Hương đã phải hỏi ngược lại rằng: "Cuộc thi hoa hậu làm gì có quán quân đâu. Lúc ở bên trong hậu trường em đã chuẩn bị mình sẽ nói gì chưa?".

Nhận ra được sự nhầm lẫn và thiếu sót của mình, Mai Ngô lắng nghe những góp ý của hai cố vấn chuyên môn với tinh thần cầu thị.

Ngay từ tập 1, Mai Ngô đã thể hiện cá tính dị thường khi ăn mặc quái lạ và bắt giám khảo phải "google search" về mình khi tham gia casting Hoa hậu Hoàn vũ.

Đến tập 2 này, Mai Ngô vẫn tiếp tục chứng tỏ mình là "con ngựa bất kham" khi liên tục chống đối host Phạm Hương và cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến.

Cụ thể, trong lúc Võ Hoàng Yến đang thị phạm về kĩ năng catwalk, Mai Ngô liên tục tỏ ra khó chịu, không thèm nghe. Cô còn tự nhận xét ngược lại rằng Phạm Hương và Võ Hoàng Yến "đang đấu chọi lại nhau và không thống nhất nội dung đưa tới thí sinh".

Không những vậy, Mai Ngô còn nói chuyện riêng. Khi Võ Hoàng Yến lên tiếng nhắc nhở thì cô nhăn nhó mặt mày lại.Đỉnh điểm là giữa lúc các thí sinh khác lên thực hiện phần thử thách của mình thì Mai Ngô lại bỏ ra ngoài để tự tập luyện, kéo theo một số thí sinh cũng rời chỗ. Trước hành động thiếu tôn trọng này, Phạm Hương đã phải yêu cầu Mai Ngô quay lại để nhắc nhở.

Và trong khi 2 thí sinh bị nhắc xin lỗi Phạm Hương thì Mai Ngô lại tỏ ra bất cần và hỗn hào: "Giờ em không biết nói gì hết". Câu nói này của Mai Ngô khiến Võ Hoàng Yến đứng hình, phải thốt lên: "Trời đất ơi".

Phía sau hậu trường, Mai Ngô vẫn không ngừng phản đối: "Nói về ranh giới giữa đúng và sai thì đương nhiên chị Yến, chị Hương đúng dưới góc độ mình là đàn em. Nhưng cái gì cũng có giá của nó".

Có thể thấy với một người cũng không phải ít đi thi như Mai Ngô thì việc liên tục mắc lỗi trong các phần thi khiến không ít người cho rằng cô chưa có sự chuẩn bị kĩ lưỡng khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ năm 2017.  

Như vậy sau khi kết thúc tập 2, họ Ngô vẫn còn ở lại với chương trình thay vì tin đồn bị loại thẳng như trên mạng râm ran.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.05486 sec| 777.898 kb