Thứ 6, 03/02/2023, 01:14 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xuân Lan và cuộc tình cay đắng: 7 năm yêu người 'gay'

Xuân Lan và cuộc tình cay đắng: 7 năm yêu người 'gay'
(Tieudung.vn) - Trong chương trình Sau Ánh Hào Quang siêu mẫu Xuân Lan đã tâm sự về cuộc tình đầy cay đắng của mình.

Mãnh liệt và quyền lực trong làng mẫu nhưng sâu thẳm trong Xuân Lan là những vết cắt đau đớn của người phụ nữ khao khát được yêu. Tại chương trình Sau Ánh Hào Quang, Xuân Lan đã thành thật điểm lại những người đã đi qua đời mình.

xuân lan
Xuân Lan yêu người đồng tính suốt 7 năm.

Bước vào tuổi mới lớn, trái tim của Xuân Lan đã vướng vào lưới tình của một nam được mệnh danh là "Ricky Martin Việt Nam". Một lần ngồi dưới nghe chàng ta hát, Xuân Lan đã nhanh chóng bị hạ gục bởi câu hát tình tứ "Tình yêu là vết dao đâm vào tim" mà anh gửi tặng. Lao vào như 1 con thiêu thân, Xuân Lan bất chấp mọi thứ để yêu chàng ca sĩ ấy dù đã được các đồng nghiệp khuyến cáo anh ấy là gay. Xuân Lan : "Yêu nhau 7 năm nhưng nắm tay được 2 lần, hôn má 2 lần".

Trong tâm tưởng của Xuân Lan lúc ấy: "Bê đê là những người ăn mặc lòe loẹt, trang điểm giống con gái và hay đi hát ở đám ma". Với Xuân Lan, đó là một tình yêu trong sáng và không cần quan hệ vì cô tin lời cha mẹ dạy "Cưới nhau về mới được quan hệ". Nghe các khác mách "Nó chỉ ngủ với con trai" nhưng Xuân Lan vẫn bảo vệ người yêu trong tâm tưởng rằng mình và Thân Thúy Hà ngủ chung không hề có vấn đề gì.

Thậm chí, khi nghe được rằng sừng tê giác có thể "chữa bê đê", Xuân Lan cũng đi năn nỉ người quen mượn sừng tê giác rồi mài ra bắt người yêu uống.

Trong 4 năm đó, cô đã nếm trải biết bao cay đắng, tủi nhục, thậm chí hết lòng chăm lo khi người yêu bị tai nạn để rồi nhận được kết quả là anh ta nghi ngờ Xuân Lan "bỏ bùa" để anh ta không thể nổi tiếng được.

Chia sẻ về sự khờ dại của mình, Xuân Lan cho rằng sở dĩ cô kiên nhẫn với tình yêu này như vậy là vì cô "quá lỳ": "Qua bao nhiêu lần đau khổ, khóc lóc, hoang mang, sau khi chia tay được 3 năm, khi Xuân Lan đi Pháp, vô tình đọc được 1 tạp chí viết về người gay, Xuân Lan mới hiểu người ta không thể yêu phụ nữ".  Thế nhưng, những nỗi đau vẫn chưa buông tha Xuân Lan khi cha của con cô lập tức tuyên bố chia tay khi biết cô .

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.77793 sec| 777.367 kb