Thứ 3, 07/02/2023, 11:40 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Quỳnh búp bê' tập 2: Sau tra tấn Quỳnh bị đưa đi tiếp khách

'Quỳnh búp bê' tập 2: Sau tra tấn Quỳnh bị đưa đi tiếp khách
(Tieudung.vn) - Tập tiếp theo của 'Quỳnh búp bê' Quỳnh bị đưa đi tiếp khách nhưng một lần nữa cô lại phản kháng.

Trong tập 1 cuộc sống của gái làng chơi quanh xóm trọ nghèo cũng được hé mở trong tập 1 Quỳnh búp bê. Khán giả không khỏi choáng ngợp khi chứng kiến cảnh "đấu võ mồm" của 2 cô gái điếm là Lan và My. Lan hiện rõ là người sắc sảo, lạnh lùng. Trong khi đó, My cũng gây ấn tượng khi hóa thân thành gái điếm xảo quyệt và . Còn QUỳnh bị tra tấn dã man khi có ý định trốn khỏi nhà hàng.

quỳnh búp bê
Quỳnh được cho mặc đẹp để tiếp khách.

Trong tập 2, Quỳnh (Phương Oanh) được Lan (Thanh Hương) đưa đi ra mắt khách. Tuy nhiên, Quỳnh đã phản ứng lại và tìm cách bỏ trốn khỏi động Thiên Thai.

Thấy Quỳnh quá cứng đầu, đám "tú bà" lại tiếp tục tra tấn cô. Sau khi nhấn nước Quỳnh, chúng thay phiên đánh đập, toan bóp cổ cô đến chết. Nhưng đạo diễn Quỳnh búp bê quả là "mạnh tay" trong việc gây bức xúc cho người xem, bởi sau cảnh bóp cổ này, khán giả lại thấy Quỳnh rơi vào tình huống oái ăm hơn, đấy là bị cưỡng hiếp.

Quỳnh bị trói chặt tay chân, đứng chết trân trong góc tường. Đối diện cô, một tay giang hồ bặm trợn, người đầy hình xăm từ từ bước tới. Thế rồi, hắn cởi bỏ y phục và lao vào Quỳnh. Dự đoán, cuộc đời Quỳnh sẽ còn lắm bi thương, nghịch cảnh khi lỡ sa chân vào động quỷ.

Liệu cuộc đời của Quỳnh và các cô gái làng chơi sẽ thế nào, điều này sẽ được diễn biến vào tập tiếp theo. Phim “Quỳnh búp bê” sẽ phát sóng trên VTV3 vào các tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.37532 sec| 773.695 kb