Thứ 5, 21/09/2023, 19:22 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Quách Thành Danh tốn 40 tỷ chữa bệnh tim cho con thứ 5

Quách Thành Danh tốn 40 tỷ chữa bệnh tim cho con thứ 5
(Tieudung.vn) - Bé trai, con thứ 5 của Quách Thành Danh bị bệnh tim bẩm sinh phải phẫu thuật ngay khi vừa lọt lòng.

Mới đây, Quách Thành Danh với truyền thông về việc con trai thứ 5 của mình mắc bệnh tim bẩm sinh khiến nhiều người xót xa. Nam chia sẻ con trai mình được sinh tại bệnh viện phụ sản ở California, Mỹ tháng 4/2019. Tuy nhiên khi mới 2 ngày tuổi, bé phải trải qua ca phẫu thuật vì mắc bệnh tim bẩm sinh. Ca phẫu thuật đặt ống thông tim cho con trai Quách Thành Danh kéo dài 6 tiếng.

Hiện tại, Quách Thành Danh chia sẻ tình hình con trai anh tạm ổn nhưng vẫn chưa được về nhà.

quách thành danh
Quách Thành Danh bên vợ và 4 người con đầu.

Cũng theo nam ca sĩ tiết lộ, anh cho biết chi phí điều trị cho con trai rất tốn kém. Bé nằm ở phòng chăm sóc tích cực (ICU) giá 13.000 USD/ ngày (301 triệu đồng). Ngoài ra, các chi phí phẫu thuật, điều trị thời gian qua tốn gần 40 tỷ đồng. Nhưng toàn bộ chi phí này Quách Thành Danh không phải bỏ mà đã có bảo hiểm chi trả.

Khoảng thời gian khó khăn, vợ chồng giọng ca "Tôi là tôi" tưởng chừng đã mất con vì bé quá nhỏ. Nhưng rất may, ca mổ đã thành công. Sau ca phẫu thuật, bé được chuyển qua phòng chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên đến giờ, sau 5 tháng sau khi sinh, con trai Quách Thành Danh vẫn chưa được về nhà.

"Cuộc sống thăng trầm âu cũng là số phận. Có những lúc tưởng chừng ngã quỵ nhưng nhủ lòng phải cố gắng... khi nào còn có thể", nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Quách Thành Danh trải qua những ngày căng thẳng vì sức khỏe của bà xã và con trai đều không tốt. Trong lúc bé Tuấn Nhiên được điều trị tại bệnh viện nhi, vợ anh là chị Bảo Ngọc phải lưu trú tại bệnh viện phụ sản để hỗ trợ hồi phục. Mỗi ngày, anh lái xe đi lại giữa ba nơi để cùng lúc chăm sóc con trai và bà xã sau đó về nhà lo cơm nước, tắm rửa cho 4 con nhỏ. Vì sang Mỹ chưa lâu nên anh không quen đường và bối rối với luật lệ giao thông khiến việc di chuyển tốn thời gian và mệt mỏi.

Chị Bảo Ngọc nằm viện 5 ngày thì được về nhà. Khi đó sức khỏe của chị khá hơn nhưng tinh thần vẫn chưa ổn. Kể từ lúc lần 5, chị Ngọc cảm nhận rõ những thay đổi về cơ thể. "Sức đề kháng, sức bền của vợ tôi đều giảm. Cô ấy thường xuyên mệt mỏi lúc có bầu và sau ca đẻ mổ 'thập tử nhất sinh' này thì càng yếu hơn", giọng ca Tôi là tôi cho biết.

Hàng ngày, vợ chồng Quách Thành Danh đến bệnh viện thăm con. Anh yên tâm vì đội ngũ bác sĩ tại đây chăm sóc Tuấn Nhiên nhiệt tình và theo dõi diễn biến sức khỏe của bé từng phút. Nam ca sĩ cho biết chi phí điều trị của con trai anh rất tốn kém. "Con trai tôi hiện nằm tại phòng chăm sóc tích cực (ICU) giá 13.000 USD/ ngày (301 triệu đồng). Cộng với tiền phẫu thuật và những khoản khác, tổng viện phí suốt 5 tháng qua lên đến gần 40 tỷ đồng", Quách Thành Danh nói. Tuy nhiên toàn bộ chi phí này được bảo hiểm chi trả.

Bé Tuấn Nhiên chào đời nặng 2,5 kg với thể trạng yếu ớt. Hiện bé nặng 8 kg và dự kiến được xuất viện vào cuối tháng sau.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.60354 sec| 789.172 kb