Thứ 4, 07/06/2023, 19:19 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Em gái Hoàng Thùy thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Em gái Hoàng Thùy thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
(Tieudung.vn) - Hoàng Thị Linh - em gái Hoàng Thùy sinh năm 1995, cao 1,68 m của Hoàng Thùy, đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoàng Thị Linh, em gái sinh năm 1995, cao 1,68 m nặng 50 kg, số đo ba vòng 84-60-90 cm của Hoàng Thùy, đăng ký thi Hoàn vũ Việt Nam.

em gái hoàng thùy
Hoàng Thị Linh - em gái Hoàng Thùy.

Hoàng Thị Linh cho biết cô không áp lực khi bị so sánh với chị gái: "Tôi và chị Thùy có cuộc sống khác nhau. Thành công của ai cũng đều là niềm tự hào của gia đình". Trong khi đó, Hoàng Thùy cô ủng hộ em gái đi thi để có thêm trải nghiệm. Trước những ý kiến nói Hoàng Thị Linh không đủ chuẩn về chiều cao, Hoàng Thùy nói: "Từ năm 2015, Miss Universe không hướng tới những cô gái có chiều cao nổi trội và thân hình tỷ lệ vàng nữa. Họ thích những cô gái có chiều sâu về kiến thức, có trái tim nhân ái, khả năng giao tiếp sắc bén...". 

Hoàng Linh tốt nghiệp Đại học Luật TP HCM và đang học chứng chỉ tại Học viện Tư pháp. Hiện cô làm CEO tại một công ty về nhân sâm. Nền tảng tri thức tốt và tham gia nhiều hoạt động từ trên ghế nhà trường là những lợi thế của Hoàng Linh tại cuộc thi nhan sắc sắp tới.

Việc Hoàng Linh dự thi tạo nhiều ý kiến trái chiều, trong đó cho rằng chiều cao của cô hạn chế, khó tiến xa. Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy bày tỏ sự ủng hộ trước quyết định của em gái: Ai cũng có quyền trải nghiệm và ước mơ. Hãy luôn cho bản thân cơ hội và tạo ra cơ hội cho mình. Về bất lợi chiều cao, Hoàng Thùy nhận định từ khi thay đổi chủ sở hữu, tổ chức Miss Universe tìm kiếm những cô gái có chiều sâu về kiến thức, khả năng giao tiếp sắc bén, cảm xúc và luôn biết hướng đến cộng đồng.

Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy bày tỏ sự ủng hộ trước thông tin em gái dự thi nhan sắc: 'Ai cũng có quyền trải nghiệm và ước mơ. Hãy luôn cho bản thân cơ hội và tạo ra cơ hội cho mình'. Về bất lợi chiều cao 1,68m của Hoàng Linh, Á hậu nhận định từ khi thay đổi chủ sở hữu, tổ chức Miss Universe tìm kiếm những cô gái có chiều sâu về kiến thức, khả năng giao tiếp sắc bén, cảm xúc và luôn biết hướng đến cộng đồng. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhiều thí sinh có chiều cao hạn chế vẫn tiến xa: top 5 Bùi Thanh Hằng (1,66m), top 10 Nguyễn Thị Ngọc Nữ (1,65m).

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.24809 sec| 773.359 kb