Thứ 4, 31/05/2023, 03:32 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phố trong làng tập 49: Ngọc đòi kiện Tiến bằng được

Phố trong làng tập 49: Ngọc đòi kiện Tiến bằng được
(Tieudung.vn) - Vợ chồng ông Quyền cùng con trai Tiến sang nhà bà Mây và Ngọc để xin lỗi nhưng cô vẫn nhất quyết muốn kiện Tiến.

Phố trong làng tập 49 lên sóng tối 7/2, vợ chồng ông Quyền cùng con trai Tiến sang nhà bà Mây và Ngọc để có lời xin lỗi.

"Cô thương tôi cô tha cho Tiến một lần. Gia đình tôi sẽ xin chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại, tổn thất về danh dự và kinh tế của gia đình. Cô Mây và cháu Ngọc hãy làm phúc", vợ ông Quyền năn nỉ mẹ con Ngọc.

Phố trong làng tập 49: Ngọc đòi kiện Tiến bằng được

Ngọc đòi kiện Tiến. Nguồn ảnh: VTV

Nhưng Ngọc bỏ ngoài tai những lời nói trên và cho biết sẽ quyết tâm kiện Tiến trước sự ngỡ ngàng của gia đình ông Quyền.

 “Bác mà cứ như thế thì con trai bác không bao giờ trưởng thành được đâu. Đàn ông con trai dám làm dám chịu. Kiểu gì cháu cũng sẽ phải kiện anh ta thôi” mặc cho vợ chồng ông Quyền đến gặp bà Mây, Ngọc để xin tha cho con trai họ, đòi bồi thường và chịu trách nhiệm.

Ở một cảnh khác, bà Hảo bị cả làng đồn đại, tẩy chay nên Hiếu (Duy Hưng) rất căm tức Nam và Ngọc - cặp đôi mà Hiếu cho rằng đã tung tin việc bà của Hiếu đi kiện cho cả làng biết. Lúc này, Hoài đã thú nhận chính cô mới là người tiết lộ bức thư tố cáo của bà. Hoài giải thích, cô nhặt được lá đơn bà của bà nên cô đưa cho Nam vì nghĩ anh sẽ giúp đỡ được.

Hiếu sững người, không ngờ lại chính là Hoài, vậy mà bao lâu anh hiểu lầm Nam và Ngọc.

Với tính cách của mình, tưởng rằng Hiếu sẽ phát điên lên nhưng trong trích đoạn hé lộ sau đó, Hiếu lại đến nhà Hoài dỗ dành cô. Hoài còn yêu cầu Hiếu phải xin lỗi cô.

Phim Phố trong làng tập 49 phát sóng vào 21h hôm nay (07/2) trên kênh VTV1!

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.42265 sec| 773.18 kb