Thứ 2, 05/06/2023, 21:18 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Phố trong làng" đột ngột hoãn chiếu

"Phố trong làng" đột ngột hoãn chiếu
(Tieudung.vn) - Phim "Phố trong làng" bất ngờ bị hoãn chiếu khi đang phát sóng đến tập 38.

Phố trong làng là bộ phim truyền hình kể về các chiến sĩ công an trong công cuộc phòng chống các tệ nạn , bảo vệ bình yên cho cuộc sống người dân ở làng quê. Phim do NSƯT Mai Hiền làm đạo diễn và phát sóng vào 21h các tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần trên kênh VTV1. Theo tiết lộ của thành viên ê-kíp đoàn phim, Phố trong làng có 60 tập.

"Phố trong làng" đột ngột hoãn chiếu

Phố trong làng hoãn phát sóng. Nguồn ảnh: VTV

Hiện tại, Phố trong làng đã phát đến tập 38. Theo lịch phát sóng thông thường, tối nay (3/1), bộ phim sẽ lên sóng tập 39. Thế nhưng, trong lịch phát sóng của VTV, bộ phim lên sóng vào 21h tối nay không phải Phố trong làng mà là Mùa xuân ở lại.

 Lí do nhà đài đưa ra khá chung chung. Tuy nhiên nhiều người đoán nguyên nhân do tiến độ sản xuất. Hồi đầu tháng 12/2021, chính Anh Tuấn gặp tai nạn trong lúc đóng cảnh rượt đuổi. Anh Tuấn phải nghỉ quay một số ngày. Sự ngắt quãng này cũng ảnh hưởng một phần tới tiến độ sản xuất.

Đạo diễn, NSƯT Nguyễn Mai Hiền không tiết lộ lí do chính thức phim tạm hoãn phát sóng. Tuy nhiên anh xác nhận Anh Tuấn đã quay lại đoàn làm phim. “Phố trong làng” đã phát sóng đến tập 38, phim dự kiến dài hơn 60 tập. Đạo diễn, NSƯT Mai Hiền vừa nhận giải Đạo diễn xuất sắc tại Cánh diều 2020 cho “Hồ sơ cá sấu”-phim cũng thắng giải Phim truyền hình xuất sắc, mang về giải Nam diễn viên chính xuất sắc cho Mạnh Trường.

Phát sóng đến tập 38, Phố trong làng đang thu hút khán giả. Với thể loại , nhân vật chính là công an xã, phim có nội dung gần gũi , cùng phần hình ảnh gây ấn tượng qua những c ở làng quê Bắc Bộ.

Theo dự kiến, bộ phim tạm ngưng phát sóng trong 2 tuần. Đến ngày 13/1 sẽ trở lại màn ảnh nhỏ.

Phim lên sóng thay thế là Mùa xuân ở lại, từng phát trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020, có sự tham gia của các diễn viên: Thu Trang, Huỳnh Anh, Tô Dũng, Khuất Quỳnh Hoa, Bảo Anh, Thanh Dương…

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.39974 sec| 772.773 kb