Thứ 2, 02/10/2023, 01:08 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu

Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu
(Tieudung.vn) - Sau khi nói Phạm Anh Khoa làm việc thiếu chuyên nghiệp Phạm Lịch lại 'tố' bị huấn luyện viên gạ tình.

Sau lời tố Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm, bỏ bê mình vào hôm 24/4, thí sinh Phạm Lịch (thí sinh chương trình Trời sinh một cặp) tiếp tục tố vị huấn luyện viên gạ tình, gọi cô bằng biệt danh khó nghe. Đăng tải cách đây ít giờ, bức tâm thư của thí sinh Trời sinh một cặp đã gây chấn động làng Việt.

phạm lịch tố phạm anh khoa
Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình.

"Em biết nói ra những điều này có thể sẽ bị chửi rất nhiều, nói em vô ơn tố huấn luyện viên của mình, thậm chí là những lờì lẽ xúc phạm nặng nề, nhưng em nghĩ mình cần phải nói ra hết. Em nói ra sự thật, nói điều đúng thì không có gì phải sợ.

Em không muốn bao che điều xấu và nếu không nói ra, em sẽ ám ảnh những điều này mãi. Từ khi sự việc xảy ra, em mất ngủ liên tục và tâm lý khủng hoảng vô cùng.

Trong thời điểm làm việc, huấn luyện viên Phạm Anh Khoa đã có những lời nói và hành động 'gạ tình' thí sinh là em. Trong thời gian làm việc chung - lợi dụng lúc làm việc riêng chỉ có 2 người anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục", Phạm Lịch tiết lộ.

Cụ thể, nữ vũ công đã kể chi tiết về buổi tập đầu tiên với huấn luyện viên Phạm Anh Khoa. Phạm Lịch kể: "Khi đang tập luyện tại nhà, buổi tập đầu tiên của vòng tiếp theo anh Khoa chủ động nói chuyện với em như sau: Em không có cảm giác gì à anh hỏi thật đấy? Nãy giờ anh đã sờ soạng hết cơ thể em mà em không biết à?".

Khi thí sinh họ Phạm phản ứng che người lại và hỏi: "Anh sờ soạng em hồi nào?" thì nhận được câu trả lời: "Không, ý anh là nãy giờ trong suy nghĩ của anh, anh đã sờ soạng hết cơ thể em mà em không biết à?".

Theo Phạm Lịch khi nghe những điều đó từ huấn luyện viên họ Phạm, cô cho rằng đó là kỳ cục nên đã đặt điều kiện: "Nếu không tập nữa em xin phép đi về". Thế nhưng Phạm Anh Khoa khẳng định anh không nói đùa và đề nghị: "Đợi anh đi, một năm thôi để anh giải quyết hết việc gia đình". Nghe vậy, Phạm Lịch cho biết: "Em cảm thấy rất xấu hổ về điều này. Em xin phép không tập nữa đi về luôn".

Đêm 27/4, theo nguồn tin trên Zing quản lý của Phạm Lịch xác nhận bài đăng trên trang cá nhân "đúng là thông tin từ Phạm Lịch, không phải tài khoản giả hay bị hack".

Mặc dù vậy, phía Phạm Lịch từ chối trả lời sâu hơn về những chuyện xảy ra giữa nữ thí sinh và huấn luyện viên Phạm Anh Khoa, cũng như câu hỏi "Hành động gạ tình diễn ra bằng lời nói hay còn bằng hành động thể xác?".

Phạm Lịch cho biết, cô là trẻ muốn đi lên bằng khá năng của mình. "Điều tôi muốn là thành công chắc chắn không liên quan đến thể xác", cô khẳng định.

Hơn nữa, cô hiểu rằng Phạm Anh Khoa là người đã có gia đình, nên lời tố này sẽ gây ảnh hưởng lớn, nhưng cô khẳng định qua trang cá nhân: "Anh Khoa là người đàn ông không đàng hoàng và không chung thủy". Cô cũng chủ động lên tiếng để tránh bị sỉ nhục là "người thứ ba".

Lên tiếng tố đích danh một nghệ sĩ trong showbiz, cô kêu gọi: "Xin hãy trả lại một môi trường lành mạnh. Nghệ sĩ, đặc biệt là nữ, phải được bảo vệ và có tiếng nói".

Ngay dưới những dòng này của Phạm Lịch trong đêm 27/4, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, người từng hợp tác với Phạm Lịch trong The Remix 2016, bình luận: "Đã từng chiến đấu cùng chị từ những lúc em bắt đầu sự nghiệp. Nhìn chị cố gắng thế nào trong công việc, cố gắng lên cô gái. Thương chị".

Đáp lại lời động viên này, Phạm Lịch cho biết cô cảm động và đã khóc. Ca sĩ Thái Trinh cũng bày tỏ suy nghĩ: "Chị khui ra là đúng rồi, những người lên tiếng sỉ vả cào phím họ có sống hộ cuộc đời mình đâu. Cào xong thì lại phải sống tiếp đời họ. Còn đời mình mà không hành động cho mình thì thế mới là sai trái. Em ủng hộ chị!".

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.03706 sec| 789.398 kb