Chủ nhật , 24/09/2023, 07:40 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phạm Anh Khoa bị tố thiếu trách nhiệm, thường xuyên đến muộn

Phạm Anh Khoa bị tố thiếu trách nhiệm, thường xuyên đến muộn
(Tieudung.vn) - Nữ biên đạo Phạm Lịch đã lên mạng xã hội tố Phạm Anh Khoa về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Phạm Lịch – thí sinh thuộc đội Anh Khoa trong chương trình Trời sinh một cặp –  vừa trên trang cá nhân lời tố huấn luyện viên của cô thiếu trách nhiệm, thường xuyên đến trễ hoặc vắng mặt khiến cô phải tự lo liệu tiết mục.

Đêm 24/4, nữ biên đạo Phạm Lịch quyết định đăng tải tâm thư trên Facebook gửi đến nam Phạm Anh Khoa - huấn luyện viên trong chương trình Trời sinh một cặp.

phạm anh khoa
Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch.

Theo đó, bức tâm thư này là "những cảm xúc của bản thân, những ức chế, những chịu đựng khi tham gia chương trình. Phạm Lịch từng rất tin tưởng và vui mừng khi được về đội của HLV Phạm Anh Khoa vì cách nói chuyện thể hiện sự hiểu biết và "có vẻ rất lương thiện".

Song sau quá trình làm việc chung thì cô đã nhận ra một con người hoàn toàn khác. Anh thường xuyên đi trễ, bỏ lơ thí sinh của mình. Thậm chí còn đổ lỗi cho thí sinh khi mắc sai sót.

Cụ thể, ngay ngày đầu tiên tập luyện cùng thì Phạm Anh Khoa đã để Phạm Lịch chờ hơn 2 tiếng đồng hồ chỉ vì "anh vẫn ngủ say sưa" dù biết có người chờ. Lần sau đó, nam ca sĩ còn để mặc nữ thí sinh của mình phải hát với máy thu âm dù đây là cuộc thi song ca mà ra chơi cờ với nhóm bạn.

Chưa hết, biên đạo múa Phạm Lịch còn chỉ trích anh cho cô đợi 7 tiếng đồng hồ để tổng duyệt. Tổng duyệt thì một lần. Cô phải khóc để năn nỉ tập lại lần nữa.

"Anh chẳng chú tâm, đùn đẩy trách nhiệm. Tiết mục anh muốn có nhảy tôi đã cố gắng biên đạo đơn giản nhất để không làm khó anh. Nhưng sau lại bảo tôi là biên đạo nên thích thể hiện", cô chia sẻ.

"Đến với Trời sinh một cặp, tôi mong muốn bản thân có thể hoàn thành ước mơ ca hát từ nhỏ - được đứng trên sân khấu và cất cao tiếng hát. Nhưng đáng tiếc lại bị dang dở bởi do chính vị HLV của mình", Phạm Lịch xúc động nói.

Hiện tại, phía Anh Khoa từ chối giải đáp những bức xúc của thí sinh trong đội. Trong khi đó, phía truyền thông của chương trình cho biết cần trao đổi với phía sản xuất trước khi đưa ra phản hồi.

Trời sinh một cặp là cuộc thi âm nhạc có sự tham gia của 12 thí sinh hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng không phải ca sĩ chuyên nghiệp. Trong mùa 2, các thí sinh được chia đều về đội ba huấn luyện viên Phạm Anh Khoa, Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn.

Trước khi tham gia Trời sinh một cặp, Phạm Lịch là biên đạo đã hợp tác với nhiều Việt, giành chiến thắng Bước nhảy ngàn cân 2015, tham gia Thử thách người nổi tiếng 2015 và cuộc thi Hoán đổi 2016. Thời gian vừa qua, cô muốn theo đuổi đam mê âm nhạc đã ấp ủ từ khi còn nhỏ.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.98497 sec| 785.82 kb