Chủ nhật , 03/12/2023, 21:45 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Những cô gái trong thành phố' tập 19: Mai có thai, Tùng nói lời cay đắng

'Những cô gái trong thành phố' tập 19: Mai có thai, Tùng nói lời cay đắng
(Tieudung.vn) - Trong tập 19 Mai lại rơi vào hoàn cảnh vô cùng trớ trêu khi phát hiện mình có thai.

Trong Những cô gái trong thành phố tập 18, vì quá túng quẫn do thiếu nợ ông Khanh, Mai đã đi tiếp khách cùng Ly (Thuý An). Sau lần đầu tiên thấy chỉ ngồi uống bia cùng mà cũng được nhiều tiền nên Mai quyết định đi tiếp. Nhưng lần thứ 2, cô gái trẻ bị gã khách chuốc rượu say và đưa vào khách sạn với ý định cưỡng hiếp. Tuy nhiên, trước đó trên được Ly và khách đưa Mai tới khách sạn, Trúc đã nhìn thấy nên báo lại cho Cúc (Thu Trang) và Lan (Kim Oanh) ở nhà. Lan đã nhờ được Lâm (NSƯT Công Lý) chở tới khách sạn, Tùng vừa lúc đó cũng đến nhà trọ nên cùng đi.

những cô gái trong thành phố tập 19
Mai phát hiện mình có thai.

Dường như số phận không ngừng trêu đùa Mai: từ việc quyết định hy sinh lấy chồng già để có tiền chữa bệnh cho mẹ, nhưng cũng bị ông ta từ hôn, rồi đi uống bia tiếp khách, lại bị đưa vào nhà nghỉ... Mọi chuyện còn đang ngổn ngang thì nay cô lại phát hiện có thai.

Trong khi đó, Mai có Tùng (Bình An đóng) bên cạnh, lẽ ra là người cùng chia ngọt sẻ bùi, cùng cô vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, từ sau khi quyết định cưới ông Khanh và sau này có bị từ hôn, Mai vẫn nhất quyết đẩy Tùng ra xa.

Bây giờ, Mai có thai, Tùng cho biết, nếu cái thai đó là con của mình thì anh sẽ không bao giờ từ chối trách nhiệm. Tuy nhiên, Tùng lại sợ cái thai đó không phải của mình vì Mai đã ngủ với ông Khanh ở quê, rồi lại vào nhà nghỉ.

Những lời nói cay nghiệt của Tùng đã khiến Mai hoàn toàn tuyệt vọng. Lý do cô không muốn dây dưa với anh là vì cô muốn chấm dứt đoạn tình cảm tuyệt vọng, không có ngày mai này nhưng trong lòng cô vẫn rất yêu Tùng. Có lẽ sau lần này, Mai sẽ hoàn toàn từ bỏ Tùng. Lần này Tùng quả thật đã quá sai và khiến khán giả thất vọng về anh rồi.

Tập 19 của Những cô gái trong thành phố sẽ lên sóng vào lúc 21g50 ngày 27/2 trên kênh VTV3.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.37123 sec| 773.617 kb