Thứ 5, 08/06/2023, 01:13 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nghi vấn ca sỹ Văn Mai Hương lộ 5 clip nhạy cảm: Cộng đồng mạng bức xúc

Nghi vấn ca sỹ Văn Mai Hương lộ 5 clip nhạy cảm: Cộng đồng mạng bức xúc
(Tieudung.vn) - Nhiều đoạn video ngắn ghi lại những hình ảnh nhạy cảm được cho là của ca sĩ Văn Mai Hương lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Sáng 28/12, trên hàng loạt các fanpage bất ngờ xuất hiện những bài đăng với lời mời gọi hấp dẫn: Nữ Văn Mai Hương lộ 5 , clip nhạy cảm của ca sĩ Văn Mai Hương...

Cùng với đó là danh sách những clip nhạy cảm được cho là của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Theo ghi nhận từ clip thì những đoạn video này được trích xuất từ camera lắp đặt tại nhà Văn Mai Hương ở các vị trí như phòng khách, phòng thay đồ... Trong clip ghi lại những hình ảnh như cảnh Văn Mai Hương đi diễn về hay cảnh cô thay quần áo để đi ra ngoài, những hoạt động vô cùng riêng tư.

văn mai hương
 
văn mai hương
Hình ảnh được ghi lại vào năm 2015

Theo thời gian trích xuất video được ghi trên clip thì những đoạn clip này được quay vào khoảng tháng 9, tháng 10 năm 2015 nhưng không hiểu vì lý do gì thời điểm này bất ngờ bị tung ra. Được biết, có toàn bộ 5 đoạn clip ghi lại cảnh sinh hoạt trong nhà của Văn Mai Hương.

Nhiều người cho, rằng những đoạn camera này đã bị kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà nữ ca sĩ không biết.

Kẻ tung clip không chỉ đăng những hình ảnh của nữ sa sỹ trong tình trạng bán khỏa thân mà còn đe dọa mỗi ngày sẽ đăng thêm video mới.

Rất nhiều người dùng mạng bày tỏ sự bức xúc trước hành vi của kẻ xâm nhập camera, phát tán hình ảnh trên, đồng thời kêu gọi tẩy chay đoạn clip, lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng chỉ trích, “ném đá” gay gắt một bộ phận link cũng như bình phẩm về ngoại hình của nữ ca sĩ.

“Xâm phạm quyền riêng tư? Phán xét về thân thể của phụ nữ? Có còn là con người không?”

“Ở nhà riêng cũng không yên thân. Cớ gì mà phát tán hình ảnh đó ra, lại thêm những thành phần xin link rồi bình phẩm người khác nữa! Đây là hành vi xâm phạm quyền riêng tư nghiêm trọng! Thật không thể chấp nhận được!”.

“Nghĩ cần sự can thiệp của cơ quan chức năng. Đây là hành vi không thể chấp nhận, không thể dung túng được! Cả kẻ phát tán lẫn kẻ chia sẻ, lan truyền đều đáng bị lên án, chỉ trích. Còn chút lương tâm nào không mà làm vậy!”.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.21898 sec| 777.758 kb