Thứ 2, 02/10/2023, 19:42 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Website công ty quản lý Jack và K-ICM bị sập

Website công ty quản lý Jack và K-ICM bị sập
(Tieudung.vn) - Trang cá nhân của mẹ nuôi kiêm quản lý, K-ICM và website công ty của chàng producer đồng loạt biến mất.

Sau thông báo "Hoa Vô Sắc là MV cuối cùng Jack và K-ICM kết hợp trong năm 2019", phía công ty của K-ICM dường như im lặng trước mọi chuyện dù Jack và mẹ Jack đã lên tiếng tố cáo công ty bóc lột sức lao động của cậu trẻ. Động thái gần nhất của phía công ty quản lý là xóa tên Jack khỏi danh sách nghệ sĩ vào sáng nay. này còn chưa hết gây sốc với cộng đồng fan của cả hai, thì chiều nay diễn biến mới phía K-ICm lại lần nữa khiến người hâm mộ tò mò. 

jack
Trang web của công ty ICM bị sập. 

Chiều ngày 25/12, khi truy cập vào trang web Incuommos.com của Công ty ICM (quản lý Jack và K-ICM), người dùng chỉ nhìn thấy thông báo lỗi thay vì hình ảnh các nghệ sĩ.

"Có một số nguyên nhân sập trang web này như lỗi bộ phận IT hoặc do nhiều người truy cập cùng lúc, máy chủ bị quá tải. Không loại trừ khả năng bị tấn công dẫn đến sập máy chủ", ông Trần Công Danh, kỹ sư công nghệ tại TP.HCM, cho biết.

jack
 

Trước đó, sáng ngày 25/12, trang web của công ty ICM vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, trên trang chủ của ICM, tên Jack không còn xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ trực thuộc.

Thông tin cho biết, sau khi trang web chính thức "bốc hơi". Hiện tại trang cá nhân của người mẹ nuôi (quản lý K-ICM và Jack) và trang cá nhân của K-ICM cũng đã rơi vào trạng thái tạm ẩn. Có lẽ bên phía K-ICM đã chọn cách im lặng để giải quyết khủng hoảng truyền thông vào thời điểm này mà không lên tiếng cho bất kì scandal nào diễn ra. 

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.26569 sec| 767.961 kb