Thứ 2, 27/03/2023, 20:12 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nam Em tiết lộ chuyện với Chu Đăng Khoa để PR?

Nam Em tiết lộ chuyện với Chu Đăng Khoa để PR?
(Tieudung.vn) - Nam Em lại tiếp tục được dư luận chú ý khi tiết lộ chuyện với đại gia Chu Đăng Khoa.

Những ngày gần đây, Nam Em đang là cái tên “gây bão” mạng khi cô tiết lộ về mối quan hệ chóng vánh của mình và Trường Giang trong khoảng thời gian nam hài đang hẹn hò Nhã Phương. Không những thế, từng lọt vào Top 8 Trái đất còn khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận từng có tình cảm với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

"Giữa hai người có tình cảm nhẹ nhàng thôi. Cả tôi và anh Khoa đều dằn vặt trong chuyện tình cảm của hai người. Mà thời điểm đó, tôi cũng không biết có phải tôi thương anh Khoa không nữa. Bởi thực chất, cái khiến tôi ấn tượng ở anh Khoa nhiều nhất là ngoại hình của anh rất giống ba tôi, giống gần như mọi chi tiết, từ cơ thể cho tới khuôn mặt", Nam Em trong một cuộc phỏng vấn.

nam em
 

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1996 khẳng định giữa cô và tình cũ chưa từng vượt quá giới hạn và chỉ xem nhau như anh em.

“Tôi chưa từng làm điều gì sai trái với anh Khoa, anh cũng chưa cho tôi cái gì vì tôi chưa nhận bất cứ món quà gì. Anh nói với tôi rằng Nam Em là người phụ nữ tốt. Nhưng tôi là đứa ngày xưa từng chịu cảm giác tổn thương từ gia đình, nên tôi không muốn những đứa trẻ phải chịu đau khổ vì sự xuất hiện của người phụ nữ nào khác ngoài mẹ chúng. Đó là lý do tôi không đi đến cùng với anh Khoa”, Nam Em giải thích.

Nam Em cho biết khi đó cô vừa phá sản nhà hàng, lỗ tới 5 tỷ đồng nhưng cô vẫn không nhận sự giúp đỡ nào từ đại gia kim cương. Cô cũng phủ nhận tin đồn mình ghét . Cô chưa làm điều gì sai nên nếu Hồ Ngọc Hà có căng thẳng thì cô cũng đành chịu.

Nam Em khẳng định chưa bao giờ muốn cướp đại gia kim cương hay nghĩ sẽ có một cái gì đó trên mức tình bạn với đại gia này. Cô chia sẻ mình không đến với đại gia kim cương vì người này đã có gia đình.

Cô khẳng định: "Tôi là đứa ngày xưa từng chịu cảm giác tổn thương từ gia đình như thế nào. Tôi không muốn những đứa trẻ phải chịu đau khổ vì sự xuất hiện của một người phụ nữ nào khác ngoài mẹ chúng. Đó là lý do tôi không đi đến cùng với anh Khoa".

Câu chuyện giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa đã qua, đại gia trở về với gia đình còn Hồ Hà cũng có tính yêu mới nhưng Nam Em lại khơi lại để dư luận xôn xao thì liệu có phải do cô đang muốn bước chân vào con đường ca hát nên muốn PR cho bản thân?

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.55886 sec| 773.227 kb