Chủ nhật , 29/01/2023, 02:14 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

MC Phan Anh lên tiếng 'cứu nguy' cho Tùng Dương vụ chê Bolero?

MC Phan Anh lên tiếng 'cứu nguy' cho Tùng Dương vụ chê Bolero?
(Tieudung.vn) - MC Phan Anh mới đây đã lên tiếng thanh minh cho Tùng Dương về vụ chê nhạc Bolero.

Sự việc Tùng Dương phát ngôn về dòng nhạc Bolero: "Già trẻ lớn bé mà cứ đắm đuối theo bolero thì là sự thụt lùi" vẫn là đề tài tranh luận hot của cư dân mạng và giới Việt.

Bên cạnh những ý kiến phản đối Tùng Dương của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Lệ Quyên, Vũ Hà... thì Phan Anh mới đây "đăng đàn" bênh vực Tùng Dương. 

Theo Phan Anh, mọi người mới chỉ đọc qua một câu nói của Tùng Dương mà không đọc cả văn cảnh, vì thế dẫn đến hiểu chưa hết ý của Tùng Dương. Nam MC cho rằng: 

phan anh
MC Phan Anh lên tiếng thanh minh cho Tùng Dương.

"Già trẻ lớn bé mà đều đắm đuối với bất kể cái gì thì đó đúng là một sự thụt lùi (trong sự sáng tạo)" chứ còn gì nữa ạ? Cuộc sống là đa dạng, kể cả âm nhạc cũng vậy, nếu không có sự đa dạng của các dòng khác nhau, không có sự tìm tòi thì phát triển sao được? Trong khi thế giới tiến lên, mình đứng lại cũng có thể là coi như thụt lùi rồi!".

Phan Anh cũng cho biết, anh vẫn thích bolero nhưng vẫn nghe nhạc Tùng Dương: "Nhắc lại không tranh luận về nhạc hay về ai ở đây nha cả nhà! Mình vẫn thích Bolero và vẫn đi nghe Tùng Dương".

Trước đó, nam Tùng Dương bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận khi anh có phát ngôn chuyện già, trẻ mà quá mê đắm vào Bolero thì đó là một sự "thụt lùi". Ngay lập tức hàng loạt các nghệ sĩ có tên tuổi cũng như khán giả hâm mộ dòng nhạc này cho rằng nam ca sĩ Chiếc khăn piêu quá "ngông cuồng" khi nhận định như vậy. Điển hình là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ Vinh Sử, ca sĩ Lệ Quyên...

Lướt qua các mạng hay các diễn đàn thì số người chỉ trích, chửi bới hay phản đối Tùng Dương cũng chiếm đa số. Chỉ có một số ít dám bảo vệ Tùng Dương giữa bão scandal chính vì thế, cũng không nghệ sĩ nào dù là bạn Tùng Dương dám mạo hiểm đứng ra trước dư luận bảo vệ nam ca sĩ này.

Tưởng chừng như Tùng Dương đã bị cô lập thì bất ngờ trên trang cá nhân của mình, MC Phan Anh đã lên tiếng bênh vực giải thích "hộ" Tùng Dương về ý nghĩa sâu xa trong câu nói của Tùng Dương. Việc MC Phan Anh lên tiếng đúng thời điểm như một cách để xoa dịu người trong cuộc về sự bất đồng trong suy nghĩ về dòng nhạc Bolero.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.71360 sec| 777.508 kb