Chủ nhật , 28/05/2023, 05:55 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

MC Nguyên Khang xin lỗi vì đọc nhầm quán quân Giọng hát Việt nhí

MC Nguyên Khang xin lỗi vì đọc nhầm quán quân Giọng hát Việt nhí
(Tieudung.vn) - MC Nguyên Khang đã để xảy ra sai sót khi đọc nhầm tên quán quân Giọng hát Việt nhí 2019.

Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 đang gây tranh cãi trên mạng . Theo kết quả của ban tổ chức, Kiều Minh Tâm thuộc đội Lưu Thiên Hương, Ali Hoàng Dương là quán quân. Tuy nhiên, Nguyên Khang lại công bố vị trí này thuộc về Chấn Quốc của đội Hương Giang, Dương Cầm.

nguyên khang
Nguyên Khang xin lỗi vì đọc nhầm kết quả khiến thí sinh khóc nức nở.

Việc MC thông báo mình đọc nhầm kết quả khiến thí sinh, dàn huấn luyện viên (HLV), khán giả ở trường quay lẫn theo dõi qua màn ảnh nhỏ đều bất ngờ. Đặc biệt, Nguyên Khang có nhiều và đối tượng của cuộc thi là các thí sinh nhí, dễ bị tác động tâm lý nên việc đọc nhầm của MC khiến nhiều người cảm thấy khó chấp nhận.

Sau sự việc này, MC Nguyên Khang đã gừi lời xin lỗi và cho biết: "Khang rất xin lỗi Chấn Quốc cùng hai huấn luyện viên Hương Giang và Dương Cầm. Sự cố đọc nhầm kết quả là lỗi của Khang. Khang rất yêu thương Chấn Quốc vì thực sự cậu bé đã làm Khang rất yêu thích qua phần thể hiện trong đêm bán kết. Khang đã trực tiếp xin lỗi Quốc và gia đình, xin lỗi Hương Giang và Dương Cầm. Mong mọi người thông cảm. Khang xin rút kinh nghiệm."

Mặc dù đã đưa ra lời xin lỗi nhưng khá nhiều khán giả vẫn tỏ ra khó chịu và phản ứng khá mạnh mẽ trên các diễn đàn mạng xã hội. Thậm chí nhiều người còn vào trang cá nhân của nam MC bình luận và đưa một số bài báo cũ "mỉa mai" về phát biểu của anh khi phân tích sự cố của MC người Mỹ từng công bố nhầm tên ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.96526 sec| 773.664 kb