Thứ 2, 05/06/2023, 20:11 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh lộ ảnh thân mật showbiz Việt xôn xao

MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh lộ ảnh thân mật showbiz Việt xôn xao
(Tieudung.vn) - Mới đây, MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh lộ ảnh thân thiết khiến không ít người bất ngờ.

Chiều 3/12, hình ảnh Bình Minh tình cảm bên Trương Quỳnh Anh được đăng tải trên mạng và ngay lập tức gây chú ý. Một fanpage chuyên đưa tin về showbiz tiết lộ loạt ảnh này được lấy từ máy của Quỳnh Anh và cô quên xóa khi mang đi sửa.

Trả lời ngay sau khi những tấm hình với Trương Quỳnh Anh gây xôn xao trên mạng, Bình Minh cho biết: "Tôi không quan tâm những điều đó!".

bình minh, trương quỳnh anh
 
bình minh, trương quỳnh anh
 
bình minh, trương quỳnh anh
Bình Minh và Trương Quỳnh Anh lộ ảnh thân mật.

Trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh, những hình ảnh này đã bị cư dân mạng đăng tải rất nhiều ở phần bình luận. Hiện tại, nữ vẫn chưa lên tiếng phản hồi về sự việc này.

Nhiều người còn tìm được bài phỏng vấn trên Zing hai năm trước của Tim về chuyện vợ từng cảm nắng bạn diễn nam: "Trong thời gian tôi thi 2014, cô ấy đóng một bộ phim. Mỗi ngày tôi đều bận rộn từ sáng đến khuya, tập trung tập luyện. Tôi ít có thời gian quan tâm vợ.

Trong quá trình cô ấy đóng phim, có một diễn viên nam thường nhắn tin quan tâm, hỏi han. Tôi vô tình đọc tin nhắn qua lại giữa hai người. Sau đó, tôi nói với Quỳnh Anh rằng: ‘Em dừng lại được rồi. Anh biết đây chỉ là những tin nhắn say nắng thôi. Anh biết do anh không quan tâm nhưng em suy nghĩ kỹ xem họ có xứng đáng với em không? Họ cũng có gia đình rồi, nếu em cứ nhắn tin như vậy sẽ ảnh hưởng ít nhiều".

Cùng với đó,  Tim còn tiết lộ anh đã nói chuyện thẳng thắn với người đàn ông kia sau sự việc: "Tôi cũng nói chuyện thẳng thắn với người đàn ông kia rằng, hai bên đều có gia đình nên dừng lại. Sau này, khi gặp nhau ở sự kiện, tôi và anh ấy vẫn chào hỏi, bắt tay xã giao hay nói chuyện bình thường".

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.79934 sec| 773.328 kb