Chủ nhật , 24/09/2023, 15:18 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh thẩm mỹ: Sự thật nên trả về đúng chỗ?

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh thẩm mỹ: Sự thật nên trả về đúng chỗ?
(Tieudung24.vn) - Đạo diễn, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Bảo Nhân vừa có chia sẻ cho biết hoa hậu Lê Âu Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ phần mũi mà còn chỉnh răng và hệ xương hàm.

Sở hữu chiều cao 1m74 và số đo ba vòng 85-56-94, Lê Âu Ngân Anh được đánh giá có hình thể đẹp. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, cô gái trẻ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì nghi vấn gương mặt đã đụng chạm dao kéo.

Những hình ảnh trong đêm chung kết cuộc thi của Ngân Anh được cộng đồng mạng với tốc độ chóng mặt, cô trở thành đề tài bàn tán sôi nổi suốt nhiều ngày liên tiếp. Ngay sau đó Ngân Anh có thừa nhận thẩm mỹ mũi nhưng đã tháo sụn để đi thi nên vẫn có vẻ đẹp tự nhiên. 

lê âu ngân anh, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh thẩm mỹ
Ảnh quá khứ khác xa hiện tại của Lê Âu Ngân Anh.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của đạo diễn, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Trần Nguyễn Bảo Nhân bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái thẳng thắn đề cập đến chuyện thị phi phẫu thuật thẩm mỹ bủa vây Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh sau khi đăng quang. "Với góc độ một bác sĩ được đào tạo chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cộng với việc thị lực 10/10 hai mắt. Tinh thần và thể chất bình thường. Tôi khẳng định cô bé có phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình răng, hệ xương hàm. Thay đổi cấu trúc hình dáng mũi (bằng thủ thuật hay phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp). Và dĩ nhiên bất cứ một người bình thường cũng nhận ra chứ không cần có chuyên môn" - Bảo Nhân khẳng định.

Đạo diễn, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Bảo Nhân cũng nhấn mạnh quan điểm của mình: "Về góc độ là một bác sĩ, có suy nghĩ rằng: nếu có vị bác sĩ nào đồng tình với việc đi cắt lớp vi tính và X quang để xem người đó có phẫu thuật thẩm mỹ hay không là một chỉ định y khoa hợp lý mà bỏ qua lâm sàng thì tôi xin chấp nhận đốt bằng ĐH Y Dược mà mình đang có! Vì từ năm 1 Đại học. Chúng tôi đã được dạy rằng các phương pháp cận lâm sàng dù có hiện đại đến mấy cũng chỉ là phụ, không đủ để đưa ra chẩn đoán cuối cùng! Chỉ để tham khảo song song với phương pháp lâm sàng".

Đề cập đến việc thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Đại dương, Bảo Nhân bày tỏ: "Việc cô ấy được giữ vương miện hay không thì tôi tin chắc không ai quan tâm và cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của họ. Nhưng sự ảnh hưởng lớn đó là danh dự và môi trường sống của chúng ta sẽ bị vấy bẩn bởi sự lừa dối. Giá trị đạo đức và giá trị con người là thước đo của sự văn minh. Tôi muốn sự thật phải được trả lại đúng chỗ. Và những con người vì lý do gì mà cố tình điều khiển sự thật, họ nhất định phải trả giá".

Trước quan điểm của đạo diễn, bác sĩ Bảo Nhân, nhiều bác sĩ, chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ cũng đưa ra nhận định về trường hợp của tân Hoa hậu Đại dương. Bác sĩ Hoạt - Giám đốc thẩm mỹ bác sĩ Hoạt, chuyên sửa nâng mũi khẳng định rằng, kể cả có tháo sụn nâng mũi ra thì cũng được coi là đã từng phẫu thuật, bởi vì, khi rút sụn ra thì trong mũi sau một thời gian vẫn hình thành bao xơ, mô viêm gần như là đã phẫu thuật. "Khi rút sụn nâng ra nó vẫn làm cho mũi thay đổi về độ cao, nên về bản chất độ cao của mũi vẫn hiệu quả dù đã được rút ra" - Bác sĩ Hoạt cho biết.

Về phía BTC Hoa hậu Đại dương 2017 sau nhiều lần lên tiếng nhận sai sót và mong mọi người mở lòng vị tha cho Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh thì dường như cũng đã thấm mệt khi trong buối trao đối với báo chí ngày 15/11 vừa qua, ông Võ Việt Chung đã bỏ về trước, ủy quyền cho ông Trần Vũ Hải () trả lời những thắc mắc của phóng viên. Đây là hành động được nhận xét là thiếu tôn trọng của người đứng đầu cuộc thi. Là người phát ngôn chính thức, lẽ ra ông Võ Việt Chung phải có trách nhiệm sắp xếp công việc ngồi đến khi buổi làm việc kết thúc.

Trên mạng , rất nhiều bình luận bày tỏ quan điểm rằng, BTC Hoa hậu Đại dương 2017 đã thừa nhận sai sót thì Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh nên tự nguyện trả vương miện. Dù vậy. theo tìm hiểu của chúng tôi, chuyện tước vương miện hoặc tự nguyện trả vương miện hoa hậu lâu nay ở Việt Nam chưa có tiền lệ.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.48837 sec| 790.609 kb