Thứ 4, 07/06/2023, 19:02 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Lật mặt 5" hứa hẹn bùng nổ phòng vé tại Mỹ

"Lật mặt 5" hứa hẹn bùng nổ phòng vé tại Mỹ
(Tieudung.vn) - "Lật mặt 5" - sẽ được phát hành tại 22 điểm rạp ở các bang lớn của Mỹ.

Từ 18/6, phim Lật mặt: 48h (Lật mặt 5) sẽ ra rạp tại các bang California, Texas, Colorado, Atlanta, Georgia, Washington, Virginia, Florida.

"Lật mặt 5" hứa hẹn bùng nổ phòng vé tại Mỹ

Sau những khó khăn, 'Lật mặt 5' đã được phát hành tại Mỹ, ẢNH: ĐPCC

Từ ngày 25/6, phim tiếp tục mở rộng các điểm chiếu tại các cụm rạp thuộc các bang Phoenix, Arizona, Illinois, Massachusetts, Philadelphia, New Jersey, Washington... Tổng cộng, phim sẽ có mặt tại khoảng 22 rạp ở Mỹ, gấp đôi so với Lật mặt 4 trước đây.

Lật Mặt: 48H xoay quanh câu chuyện về Hiền (Võ Thành Tâm thủ vai) - một nhân viên giao hàng hiền lành giỏi võ sẵn sàng làm mọi điều vì gia đình. Trong lần liều mạng dính dáng vào một phi vụ làm ăn, Hiền và gia đình anh bỗng trở thành mục tiêu săn đuổi gắt gao. Khi vợ con bị bắt cóc và uy hiếp đến tính mạng, Hiền nhận ra ảnh chỉ có 48 giờ để tìm ra chân tướng sự việc và giải cứu những người mình yêu thương nhất.

Chiếu phim Việt ở quốc tế là hướng đi của nhiều nhà sản xuất gần đây. Đầu tháng 6, Bố già của Trấn Thành ra mắt ở một số bang của Mỹ, thu 350 nghìn USD (hơn tám tỷ đồng), xếp thứ 10 trong top doanh thu tuần đầu phát hành, theo Box Office Mojo. Trước đó, phim công chiếu ở Singapore và Malaysia sau khi vượt mốc 400 tỷ đồng trong nước. Tháng 3/2019, Ngô Thanh Vân ra mắt phim hành động Hai Phượng tại Mỹ sau một tháng phát hành trong nước, giúp doanh thu phim đạt hơn 200 tỷ đồng. Nhiều khán giả bình luận về phim trên mạng Reddit, so sánh với các bom tấn Hollywood cùng thể loại như Taken (2008), John Wick (2014)...

Theo Billboard, CNN, các rạp phim ở Mỹ mở cửa trở lại từ đầu tháng 5. Nhiều rạp áp dụng hệ thống nghiêm ngặt như tại sân bay, có kiểm tra nhiệt độ, từ chối phục vụ khách có thân nhiệt trên 38 độ C, giới hạn số người mỗi phòng chiếu... Các lối đi, ghế ngồi được ngăn cách theo tiêu chuẩn về khoảng cách an toàn. Nhân viên bán vé đứng sau cửa kính để không tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Một số rạp cấm hoàn toàn việc sử dụng tiền giấy.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.95333 sec| 772.75 kb