Chủ nhật , 04/06/2023, 01:10 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 67: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm đồ

"Hương vị tình thân" tập 67: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm đồ
(Tieudung.vn) - Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm đồ khiến cô xấu hổ nên trở về nhà chất vấn mẹ.

“Hương vị tình thân” tập 67,  sau khi được Long cho xem những clip bà Bích ăn trộm đồ, Nam trở về nhà chất vấn mẹ. Khi biết Nam đang nghi ngờ mình, bà Bích cho rằng mình không ăn cắp nên không phải xấu hổ. Đáp lời mẹ, Nam nói thẳng: “Có thể mẹ không lấy cái vòng vàng, nhưng mẹ lại lấy những thứ khác ạ?”.

"Hương vị tình thân" tập 67: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm đồ

Nam trách bà Bích vì ăn trộm đồ. Nguồn ảnh: VTV

Thấy con mình nói không có căn cứ, bà Bích khóc lóc, than vãn: “Mày nghĩ là tao thèm mang của cơm thừa, canh cặn về lắm đó hả. Vì nghèo mới thế, với cả tao không lấy họ đổ đi thì phí”. Tức giận vì mẹ nói dối, Nam lật bài ngửa: “Mẹ không chỉ lấy cơm thừa đâu, mẹ lấy cả đồ đạc, thuốc bổ của bà nữa”.

Vẫn chối quanh, bà Bích đòi bằng chứng. Bất lực và thất vọng về mẹ, Nam nói: “Mẹ có biết khi con nhìn thấy hình ảnh trong camera, con xấu hổ như nào không?”. 

Trong khi đó, cuối cùng Nam quyết định chia tay Long. Cô buồn rầu đến quán bar và gặp Khánh ở đó. Khánh hỏi: "Em vừa chia tay thằng Long rồi phải không? Ở đấy làm gì cho khó xử, về chỗ anh làm đi. Em giỏi giang lại vừa mắt anh, nếu anh không mời về em về sớm lỡ nơi khác cướp mất thì sao? Mà anh biết sớm muộn gì em cũng rời công ty thằng Long thôi nên anh phải săn đón em trước". Đoán được Long đã có lời nhờ vả Khánh nên Nam bắt thóp: "Em hiểu rồi. Là anh Long nhờ anh đúng không?".

Có đúng Long đã nhờ Khánh giúp đỡ Nam? Khánh sẽ trả lời Nam như thế nào? Bà Bích có thừa nhận với con gái chuyện ăn cắp vặt? Chi tiết Hương vị tình thân tập 67 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 21/7.  

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.83063 sec| 773.594 kb