Thứ 5, 09/02/2023, 20:13 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 66: Nam muốn chia tay Long

"Hương vị tình thân" tập 66: Nam muốn chia tay Long
(Tieudung.vn) - Nam buồn rầu ra mộ bố để giải toả vì quá áp lực khi yêu Long.

Trong Hương vị tình thân tập 66 lên sóng tối nay, Nam buồn rầu ra mộ bố để giải toả. "Con yêu anh ấy! Nhưng mà chúng con ở hai thế giới quá khác nhau. Áp lực từ sự khác biệt khiến con đang từ một người rất tự tin nên dần dần trở nên tự ti. Con không muốn như thế. Con không muốn đánh mất mình. Liệu quyết định rời xa anh ấy có phải là quá tiêu cực không hả bố?", cô vừa khóc vừa nói. 

"Hương vị tình thân" tập 66: Nam muốn chia tay Long

Nam ra mộ bố buồn rầu vì yêu Long. Nguồn ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, Long với Huy. Huy nhận định: "Không hợp lý. Tại sao mọi chuyện lại xảy ra đúng lúc anh định công khai tình cảm của anh với Nam? Ở nhà có mỗi mẹ là phản đối chuyện của anh thôi".

Câu nói của Huy có ý gì? Phải chăng Huy nghi ngờ chính mẹ mình đã sắp xếp mọi chuyện để gia đình Nam bị bẽ mặt, để Nam hết cơ hội vào nhà Long?

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, bà Xuân ác miệng nhưng vốn không phải người ác tâm hay mưu mô. Có lẽ nào bà lại mưu tính tất cả chuyện này? Hiện tại, người bị khán giả nghi ngờ nhiều nhất chính là bà Sa. Nhưng nếu thật sự bà Xuân là người đứng sau, thì quả thật đây cũng là một cú "plot twist" hay ho đáng để chờ đợi!

Vậy thủ phạm thực sự là ai? bà Bích có được minh oan? Nam và Long sẽ giải quyết mọi việc ra sao? Tập 66 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 20/7 trên kênh VTV1.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47627 sec| 760.055 kb