Thứ 5, 09/02/2023, 18:43 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 65: Nam thất vọng vì Long

"Hương vị tình thân" tập 65: Nam thất vọng vì Long
(Tieudung.vn) - Hành động mua váy mới và đề nghị Nam đi học thêm của Long khiến cô thất vọng.

Trong Hương vị tình thân tập 65 Long điềm tĩnh yêu cầu gia đình không can thiệp chuyện này, anh không hề nói mình không nghiêm túc, chỉ là anh và Nam đang tìm hiểu nhau.

Còn bà cụ Dần cũng tuyên bố, bà rất yêu quý Nam nhưng không có nghĩa là ủng hộ cô bước chân vào nhà họ Hoàng làm dâu trưởng. Nghe được những lời này, bà Bích (Tú Oanh) sững sờ vì lâu nay vẫn nghĩ rằng chỉ cần Long yêu Nam, chuyện tình của họ sẽ có bà cụ chống lưng. Tuy vậy, bà vẫn tràn đầy hy vọng, cố gắng động viên Nam không bỏ cuộc, phải vượt qua khó khăn thử thách để giữ quan hệ này.

"Hương vị tình thân" tập 65: Nam thất vọng vì Long

Nam thất vọng vì Long. Nguồn ảnh: VTC

Dù rất tưng tửng và mạnh mẽ, Nam cũng đã phải đổ nước mắt khi bà Xuân hẹn gặp cô và nói những lời xúc phạm nặng nề: “Nếu như cháu không chủ động theo đuổi thằng Long thì nó không bao giờ để mắt tới, bởi vì có rất nhiêu cô gái con nhà trâm anh thế phiệt mà bác giới thiệu mà nó vẫn còn đang kén chọn kìa”. Lặng lẽ nhìn bà một lúc, Nam hỏi: “Ý bác là cháu không xứng đáng với anh Long ạ?”. Bà Xuân hất mặt: “Đương nhiên là như vậy rồi”. Bà nhấn mạnh sự khác biệt về đẳng cấp, thân phận và sỉ nhục Nam là không được dạy dỗ tử tế. Dù cố gắng cứng cỏi nhưng cô đã rơi nước mắt trước mặt người phụ nữ đó.

Nam buồn bã vì bị cả gia đình Long phản đối, không chỗ bấu víu, cô ra công viên và chợt nhớ đến ông Sinh nên rút ra gọi. Thấy tiếng chuông điện thoại, ông Sinh ngập ngừng một lúc rồi thưa: "Alo, bố đây con". 

Trong khi đó, sau một hồi mất tăm, Long đến nhà tìm Nam rủ cô đi mua quần áo mới và chọn cho cô những bộ váy nữ tính, sang chảnh hơn cho xứng bạn gái giám đốc. Có lẽ nhận xét của bà Xuân  về việc Nam "nam không ra nam, nữ không ra nữ" đã tác động lớn đến hành động của Long.

Sau đó Long rủ Nam đi ăn uống nói chuyện và đề xuất ý tưởng muốn cô đi học thêm. Có lẽ muốn Nam có ngoại hình và học vấn tương xứng với mình. Tuy nhiên điều này còn khiến Nam buồn hơn. "Anh này, anh đừng tạo thêm cho em áp lực nữa được không?", Nam vừa khóc vừa nói. 

Long đáp: "Anh chỉ lo cho em thôi mà, anh chỉ muốn tốt cho em thôi". Nam đã biết rõ ý định của Long nên hỏi thẳng: "Giống như vừa rồi anh đi mua váy cho em á? Là anh thấy em mặc không được đẹp đúng không? Giờ anh muốn em đi học thêm nữa. Để em đoán, anh cũng thấy em không xứng với anh à". 

Long sẽ trả lời Nam ra sao? Không lẽ Nam và ông Sinh đã nhận nhau? Chi tiết Hương vị tình thân tập 65 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối thứ 2, 19/7.  

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.89952 sec| 773.164 kb