Thứ 5, 01/06/2023, 00:21 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoàng Thùy Linh bị chê hát live kém

Hoàng Thùy Linh bị chê hát live kém
(Tieudung.vn) - Trong chuỗi chương trình Music Home, Hoàng Thùy Linh hát "Cho nhau lối đi riêng" sau 10 năm nhưng lại bị chê hát live kém.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong concert mở màn của chuỗi chương trình Music Home, hát cùng ban nhạc Anh Em trong hơn một giờ đồng hồ. Không chỉ nến, hoa và những bức họa nổi tiếng, sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh đẹp không chỗ chê trong chiếc áo yếm cách tân quyến rũ. Tuy nhiên, giọng live của lại trở thành đề tài bàn tán. 

Hoàng Thùy Linh bị chê hát live kém
Hát ca khúc 'Cho nhau lối đi riêng' sau 10 năm nhưng Hoàng Thùy Linh bị khán giả chê.

Hát lại ca khúc Cho nhau lối đi riêng sau 10 năm, Hoàng Thùy Linh bị chê lấy hơi "to đùng". Trong kỹ thuật hát có dạy cách lấy hơi trộm nhằm giúp người hát lấy hơi khéo léo, đảm bảo không hụt hơi trong toàn bộ bài hát mà vẫn không lộ tiếng lấy hơi. Trong màn live, Hoàng Thùy Linh phải lấy hơi từng câu, không chỉ lộ tiếng lấy hơi thông thường mà thậm chí là phát ra to rõ từng tiếng.

Một vài người hâm mộ Hoàng Thùy Linh cho rằng, có thể cô quá hồi hộp và lo lắng nên xử lý không được nuột. Tuy nhiên, lý do này không được chấp nhận. Bởi lẽ, Hoàng Thùy Linh đã đi hát nhiều năm. Vì thế, việc hồi hộp đến mức quên cách xử lý không phải cách giải thích đúng.

Từ một , Hoàng Thùy Linh bước vào sự nghiệp ca sĩ và luôn được đánh giá ở tư duy âm nhạc thông minh, hiện đại, theo kịp xu thế. Năm 2020, cô có nhiều bản hit được công chúng yêu thích như Để Mị nói cho mà nghe, Duyên âm... Đặc biệt, album Hoàng của cô đã mở ra một giai đoạn âm nhạc hiện đại pha trộn với chất liệu văn hóa dân gian.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.11755 sec| 768.172 kb