Thứ 2, 02/10/2023, 04:53 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hậu ly hôn, Lệ Quyên chia sẻ cần một vòng tay vỗ về nương náu

Hậu ly hôn, Lệ Quyên chia sẻ cần một vòng tay vỗ về nương náu
(Tieudung.vn) - "Có quá nhiều người quên mất rằng, em thực chất chỉ là một người đàn bà yếu đuối, luôn cần những vòng tay vỗ về, nương náu...", Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, Lệ Quyên có bài đăng đầy tâm trạng. Từ sự quan sát, nữ cho biết có nhiều người quên mất việc cô chỉ là người đàn bà, yếu đuối, cần được vỗ về, nương náu. 

Họ cố tình cho mình quyền được đòi hỏi cô phải mạnh mẽ, phải hy sinh. Bởi trong mắt những người này, đó là nghĩa vụ của nữ ca sĩ. Song, Lệ Quyên tự nhận tất cả đều do bản thân, khi không bao giờ cho người khác có cơ hội nhìn cô rơi lệ. 

Hậu ly hôn, Lệ Quyên chia sẻ cần một vòng tay vỗ về nương náu

"Có quá nhiều người quên mất rằng, em thực chất chỉ là một người đàn bà yếu đuối, luôn cần những vòng tay vỗ về, nương náu. À mà không phải họ quên đâu, thật ra là họ cố tình cho mình cái quyền đòi hỏi em phải mạnh mẽ, bắt em phải hy sinh, vất vả, vì hình như trong mắt họ đó là nghĩa vụ của em rồi.

Ai bảo lúc nào em cũng hiên ngang, thoăn thoắt, cũng gồng gánh, oằn mình, cũng anh hùng rơm như thế. Là do em hết. Em không bao giờ cho ai có cơ hội nhìn thấy em khóc nấc như muốn ngất đi, lại không biết kể lể hay than vãn, cứ thu mình lại. Chỉ khi mặt hoa da phấn em mới ra ngoài kia tô điểm cho cuộc đời thêm tươi xinh, rạng rỡ. Thế thì ai mà mất công thương em làm gì. Thôi thì kiếp này em cứ là em vậy", Lệ Quyên trải lòng. 

Vỗ về bản thân, Lệ Quyên cũng cho rằng cô có quyền nhớ những ai ở bên lúc khó khăn, cũng như "không được phép quên người đã quay lưng". Nhưng suy cho cùng, "nữ hoàng phòng trà" cũng chỉ là người đàn bà yếu đuối.

"Nhưng em có quyền luôn nhớ những ai đã ở bên em, đưa tay cho em nắm. Và tất nhiên, em cũng chẳng bao giờ được phép quên những ai đã quay lưng. À mà suy cho cùng em cũng vẫn chỉ là người đàn bà yếu đuối, nhớ hay quên cũng chỉ để tô điểm cho cuốn tiểu thuyết cuộc đời em thêm kịch tính và thuyết phục. Thế thôi!".

Ngay sau khi bài viết và hình ảnh của của "Nữ hoàng phòng trà được đăng tải thu hút hơn hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, , bình luận. Nhiều người hâm mộ khen ngợi vẻ đẹp "bỏ quên" thời gian của Lệ Quyên. Fan cũng lo lắng, nhắn nhủ nữ ca sĩ cố gắng vượt qua những chuyện buồn trong cuộc sống.

"Thương chị! Phụ nữ càng mạnh mẽ, càng có nhiều sự chất chứa bên trong, càng yếu đuối càng tự tạo vỏ bọc cứng rắn. Em không biết chị đang có cảm giác gì, nhưng em vẫn muốn chúc chị tâm bình an là điều quan trọng nhất, không phải vui quá hay buồn quá mà hãy cố tìm tâm bình an của mình chị nhé!", facebooker H.N.N nhắn nhủ Lệ Quyên. 

Riêng ca sĩ Quang Hà gửi đến Lệ Quyên lời khuyên: "Yêu mình dù mình có gan lì hay kiên cường đến đâu thì mình vẫn cần những điểm tựa. Cái sứ mệnh của chúng mình là mang những điều vui vẻ, tích cực đến và lan tỏa cho mọi người nên đôi khi họ chỉ nhìn vào những điểm đó mà quên đi rằng chúng ta cũng là những con người hết sức bình thường cũng có lúc mềm yếu. Hãy cứ làm tròn sứ mệnh với đời. Còn khi nào mềm yếu hay yếu đuối, chúng mình lại ở bên nhau, dìu nhau qua khó khăn dù chỉ là 1 cái ôm. Đưa tay ra nào... mãi bên nhau bạn nhé!".

Thời gian gần đây, Lệ Quyên nhận được sự quan tâm của dư luận khi công khai đổ vỡ. Theo đó, vào ngày 30/10, nữ ca sĩ Lệ Quyên chính thức thông báo ly hôn Đức Huy sau thời gian dài vướng tin đồn rạn nứt.

Khép lại chặng đường 10 năm bên nhau, ca sĩ Lệ Quyên trở lại cuộc sống thường nhật và tất bật với lịch diễn dày đặc. Cũng sau ly hôn, giọng ca Nếu em được lựa chọn thường xuyên đăng tải những triết lý, quan điểm sống trên trang cá nhân.

"Không bao giờ được phép quên cố gắng và hoàn toàn độc lập"; "Đàn bà càng mạnh mẽ, càng không bao giờ lấy điều đó là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ đến khi nào biết rằng, đó là sự lựa chọn duy nhất không thể khác được. Càng có bản lĩnh thì lại càng cố gắng gấp trăm, triệu, tỷ lần người khác. Và tất nhiên rồi, khi đã buông thì sẽ vĩnh viễn buông"..., Lệ Quyên tâm niệm.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.11018 sec| 790.008 kb