Thứ 5, 05/10/2023, 03:51 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hương Giang rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì lí do sức khỏe

Hương Giang rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì lí do sức khỏe
(Tieudung.vn) - Với lý do sức khoẻ không đảm bảo, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã chính thức xin rút khỏi danh sách khách mời đêm thi Người đẹp Biển - Du lịch của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Sáng 7/11, fanpage Việt Nam thông báo Hương Giang đã gửi đơn xin rút khỏi vị trí khách mời trong đêm thi Người đẹp Biển, dự kiến diễn ra vào 12/11.

Trong bức thư tay gửi đến tổ chức Hoa hậu Việt Nam, Hương Giang viết cô "cáo lỗi với ban tổ chức vì không thể tham gia chương trình bởi trước sự việc xảy ra vừa qua". Cô nghĩ mình cần thời gian suy nghĩ, điều chỉnh, hoàn thiện bản thân. Nữ cho biết thời gian tới sẽ ngừng một số hoạt động nghệ thuật để tập trung cho công việc riêng.

Hương Giang rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì lí do sức khỏe

Hương Giang vừa viết thư gửi ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020, xin phép rút lui khỏi chương trình. 

Đại diện ban tổ chức cho biết việc Hương Giang xin rút khỏi vị trí khách mời không ảnh hưởng tới các vòng thi. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã bỏ phần trình diễn của Hương Giang. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã kịp thời thay đổi, các tiết mục được dày công chuẩn bị hứa hẹn mang đến một đêm trình diễn ấn tượng tại thành phố biển. Chương trình có sự tham gia của dàn sao “khủng”: Ca sĩ Thu Phương, Chi Pu, MTV, Isaac và các ca sĩ hải ngoại: Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung sẽ trình diễn những tiết mục đầy mãn nhãn ngay tại sân khấu ngoài trời để phục vụ 7000 khán giả. Đặc biệt ca sĩ sẽ đảm nhiệm vai trò Người dẫn chương trình cùng với Vĩnh Phú.

Hương Giang rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì lí do sức khỏe

Đại diện ban tổ chức cho biết việc Hương Giang xin rút khỏi vị trí khách mời không ảnh hưởng tới các vòng thi.

Những ngày qua, một nhóm kín trên mạng có tên Anti Nữ hoàng đạo lý tăng thành viên đột biến. Nơi đây tập hợp những tài khoản mạng xã hội bêu xấu hoa hậu Hương Giang bằng những hình ảnh quá khứ, lời nói khiếm nhã. Họ cho rằng Hương Giang chuyên rao giảng đạo lý trên hàng loạt talkshow, chương trình truyền hình, gần nhất là Chị em chúng mình, Người ấy là ai?... Sức ảnh hưởng của nhóm này khiến Hương Giang được xem là có hội anti đông nhất showbiz Việt.

Ngay lập tức, Hương Giang có nhiều động thái phản ứng. Trưa 30/10, nhấn mạnh việc xuất hiện một nhóm chuyên hạ bệ, xúc phạm nhân phẩm, hình ảnh đã ảnh hưởng nặng nề đến mình. Do đó, cô không chấp nhận và muốn làm đến cùng với pháp luật. Ngày 31/10, Hương Giang đăng video đến nhà một anti-fan đối chất, làm rõ trắng đen. Sau cuộc trò chuyện, cả hai dành cho nhau sự thấu hiểu, hóa giải căng thẳng.

Hương Giang rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì lí do sức khỏe

Hương Giang được xem là nghệ sĩ có hội anti đông nhất showbiz Việt.

Hôm 3/11, nhận thấy việc làm của mình đi quá xa so với mục đích ban đầu, Hương Giang lên tiếng xin lỗi: "Tôi chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người. Tôi xin lỗi nếu mình xuất hiện dày đặc, không thể mang lại một thái độ đủ tốt hay khiến mọi người nghe quá nhiều ý kiến, quan điểm của mình. Tôi xin lỗi nếu những cử chỉ, lời nói của mình vô tình làm tổn thương khán giả, đồng nghiệp".

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng khẳng định cô rút được bài học cho mình sau sự việc lần này. Đó là phải cẩn trọng mọi lời nói, hành động bởi chúng có thể tạo nên kết quả xấu trong tương lai, nhất là khi cô đang hoạt động nghệ thuật.

Dù hoa hậu lên tiếng xin lỗi, làn sóng tẩy chay cô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hầu hết ý kiến không đồng thuận cách xử lý của hoa hậu khi đánh đồng anti-fan (những người ghét mình) với đối tượng xúc phạm, bôi nhọ danh dự.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.86907 sec| 790.539 kb