Thứ 7, 25/03/2023, 21:45 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Thương ngày nắng về" tập 25, phần 2: Bà Nga bảo con hãy quyết định ly hôn

"Thương ngày nắng về" tập 25, phần 2: Bà Nga bảo con hãy quyết định ly hôn
(Tieudung.vn) - Bà Nga vì thương các cháu nên muối mặt đến gặp bà Hiền để hòa giải nhưng cách hành xử của bà Hiền khiến bà Nga khuyên con gái hãy ly hôn.

Trong tập 25 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay 30/5,  bà Nga vì thương các cháu nên muối mặt đến gặp bà Hiền để hòa giải nhưng chỉ nhận lại sự bẽ bàng khi bị mẹ Đức đuổi ra khỏi nhà. 

"Thương ngày nắng về" tập 25, phần 2: Bà Nga bảo con hãy quyết định ly hôn

Bà Nga sang gặp bà Hiền. Nguồn ảnh: VTV

Bà Nga tức tối, hỏi lại bà Hiền muốn mình phải làm gì. Bà thông gia tai quái bắt mẹ ruột Vân Khánh phải quỳ xuống. Đúng lúc này, Khánh- Đức trở về và nghe được hai bà mẹ to tiếng với nhau.

Chỉ khi đó bà Nga mới nhận ra mọi sự níu kéo đều vô nghĩa bởi ngay cả khi Khánh giữ được cuộc thì cũng sẽ không thể hạnh phúc khi sống với bà mẹ chồng như thế.

Bà Nga ôm con gái an ủi: "Con cứ quyết đi, ly hôn thì đã làm sao, đổ vỡ thì đã làm sao, không chồng thì đã làm sao? Nếu cuộc đời mà dễ dàng người ta đã không đến thế giới này bằng tiếng khóc con ạ. Cứ yên tâm, có mẹ đây rồi". Có được lời động viên của mẹ, Khánh hạ quyết tâm kết thúc tất cả.

Vân đóng giả làm con gái Phong để cứu anh khỏi sự tiếp cận của một cô gái nào đó. Phong tỏ ra thích thú khi "phi vụ lừa đảo" vừa được thực hiện thành công.

Phong liên tục gọi Vân là ''con gái'' để trêu cô. Vân cũng tỏ ra thích thú: "Dựa vào việc anh tặng sách cho em, em nghĩ anh là người bố tuyệt vời đấy, không đùa được đâu".

Phong bảo: "Cái này cũng chưa chắc, nhưng lúc nào gặp, thử hỏi con tôi xem". Nghe vậy, Vân sửng sốt tròn mắt hỏi: "Con anh á, anh có con rồi á?".

Thương ngày nắng về phần 2 tập 25 phát sóng 21h40 tối 30/5 trên VTV3.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.59106 sec| 774.07 kb