Chủ nhật , 24/09/2023, 18:44 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Thương ngày nắng về" tập 38: Nhật Mai có ý đồ với Duy

"Thương ngày nắng về" tập 38: Nhật Mai có ý đồ với Duy
(Tieudung.vn) - Nhật Mai - mẹ kế của Duy lấy cớ tiếp cận con riêng của chồng bằng cách mang súp đến tận nhà cho anh có lẽ là có mục đích.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 38 tối nay 28/6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục có những tình tiết cho thấy Nhật Mai, vợ của chủ tịch Long quay về có lẽ là có mục đích. 

Nhật Mai - mẹ kế của Duy lấy cớ tiếp cận con riêng của chồng bằng cách mang súp đến tận nhà cho anh.

"Thương ngày nắng về" tập 38: Nhật Mai có ý đồ với Duy

Nhật Mai tiếp cận Duy. Nguồn ảnh: VTV

Tuy nhiên, Duy từ chối với lý do bạn gái đang mang đồ ăn sáng đến cho mình. Đúng lúc đó thì Trang tới. Nhật Mai hỏi: "Đây có phải là giám đốc marketing Vân Trang không?".

Trước ánh mắt dò xét của Nhật Mai, Vân Trang cũng dò hỏi: “Chị là Nhật Mai ạ?".

"Chào em, em cũng biết chị à?", Nhật Mai tò mò. Vân Trang nói: "Em thấy chị ở trên báo suốt, nếu như không biết thì đúng là lạc hậu quá. Mà sao anh không mời chị vào nhà?”. Duy thẳng thừng: “Cô ấy có việc bận phải đi, cô đi cẩn thận nhé”.

Ở một diễn biến khác thì Hoàng Duy chất vấn chủ tịch Long vì sao lại đuổi việc hai vị trí quan trọng là ghế tổng giám đốc của bà Kim Nhung và giám đốc marketing Vân Trang dù chưa có người thay thế thì chủ tịch đã cho rằng: “Vì bố đã đánh cược, hai vị trí đó mà thiếu vắng thì nhất định con sẽ quay trở về”. Trong khi đó sau khi rời khỏi Hoàng Kim cả Duy và Trang đang có kế hoạch cho công việc mới.

Vân Vân dường như đã hết giận Đông Phong chuyện món quà bí mật mà anh nhờ Duy mua giúp để đưa cho Vân. Cả hai còn cùng đi cắm trại vui vẻ. Vân Vân bất ngờ hỏi Đông Phong có phải vì bị vợ bỏ nên tính cách khó chịu như hiện tại. Bị trêu chọc, Đông Phong tinh nghịch "thả thính" lại Vân Vân: "Người có tư cách hỏi về vợ cũ của tôi, chỉ có thể là vợ mới".

Vân Vân vẫn chưa hết tò mò, lại nói sang chuyện Đông Phong bí mật tặng mình quà đắt tiền làm cô không khỏi "suy diễn". Lần này, cô nàng "ba chấm" đánh liều hỏi thẳng Đông Phong: "Sau khi xâu chuỗi tất cả mọi chuyện, thì chỉ có một lí do đó là anh thích em đúng không?". Câu hỏi trúng tim đen từ Vân Vân khiến Đông Phong bật ngửa.

 Thương ngày nắng về phần 2 tập 38 lên sóng tối 28/6 trên VTV3.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47432 sec| 773.719 kb