Thứ 4, 29/03/2023, 02:00 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Lối nhỏ vào đời" tập 13: Cô giáo chủ nhiệm tới tận nhà tìm bố Dũng

"Lối nhỏ vào đời" tập 13: Cô giáo chủ nhiệm tới tận nhà tìm bố Dũng
(Tieudung.vn) - Cô giáo chủ nhiệm tới tận nhà tìm gặp Hoàng - bố Dũng để nói chuyện và phát hiện ra bố Dũng không phải người cô đã gặp ở trường.

Lối nhỏ vào đời tập 13 tối nay 27/6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết cho thấy bố con Dũng - Hoàng tiếp tục căng thẳng với nhau. Hoàng quát con trai: “Cô Thảo yêu bố thì có gì sai. Cô Thảo muốn chăm sóc con, chăm sóc cái gia đình này thì có gì sai. Con trả lời đi, trả lời đi, nói cho bố nghe nào”. Sau đó Dũng chỉ nói một câu ngắn gọn: “Con hiểu rồi”.

"Lối nhỏ vào đời" tập 13: Cô giáo chủ nhiệm tới tận nhà tìm bố Dũng

Cô giáo chủ nhiệm tới gặp bố Dũng. Nguồn ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, cô giáo chủ nhiệm tới tận nhà tìm gặp Hoàng - bố Dũng để nói chuyện liên quan tới học sinh của mình. Lúc này, cô giáo mới bất ngờ vì Hoàng không phải vị phụ huynh lần trước mà cô đã tiếp tại trường.

"Anh cho tôi hỏi đây có phải nhà cháu Dũng không ạ? Tôi muốn gặp phụ huynh của cháu Dũng có chút việc ạ", cô giáo nói với Hoàng.

Khi Hoàng vui vẻ nói mình chính là bố Dũng, cô giáo tỏ vẻ hết sức ngạc nhiên.

Cũng trong tập này, con trai và con dâu của ông Thành giả làm khách uống nước tới quán của bà Liên tìm hiểu về người phụ nữ bố họ đã mang tiền tới cho.

"Cháu mà là cô, cháu bán luôn căn nhà này làm căn chung cư nhỏ 2 vợ chồng ở với nhau", con trai ông Thành nói với bà Liên.

Đáp lại, bà Liên cho biết: "Mỗi nhà một hoàn cảnh. Nhà cô chồng mất sớm, chỉ có mỗi mụn con gái thôi. Em nó đi lấy chồng rồi. Cô cũng ao ước mua được căn chung cư nhưng hoàn cảnh nhà cô chưa có điều kiện các cháu ạ".

Sau đó, con dâu ông Thành 'xách mé' bà Liên: "Ở một mình suốt ngày đi tìm những anh em họ để nương tựa. Bệnh mèo mả gà đồng có đến già cũng không chừa được. bản chất rồi thì trẻ hay già cũng thế thôi".

Tập 13 Lối nhỏ vào đời được phát sóng lúc 21h ngày 27/6 trên kênh VTV1.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.52739 sec| 774.031 kb