Thứ 5, 28/09/2023, 07:50 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thủy Tiên kiệt sức phải truyền nước sau khi "bôn ba" tại miền Trung

Thủy Tiên kiệt sức phải truyền nước sau khi "bôn ba" tại miền Trung
(Tieudung.vn) - Hình ảnh mới đây nhất Thủy Tiên nằm trên giường bệnh truyền nước sau hai tuần đi từ thiện ở miền Trung.

Thời gian vừa qua, Công Vinh và Thủy Tiên chính là cặp đôi có những hoạt động thiện nguyện tích cực và ý nghĩa nhất khi cứu trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai. Suốt gần 2 tuần cả hai vợ chồng đã đi qua các tỉnh như: Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Thủy Tiên kiệt sức phải truyền nước sau khi "bôn ba" tại miền Trung

Thủy Tiên kiệt sức phải truyền nước sau khi "bôn ba" tại miền Trung

Ngoài những lời khen ngợi, thì họ nhận vô số bình luận tiêu cực và bàn tán về việc trao quà cho người dân. Trên trang cá nhân, nhiều lần khẳng định dù có như thế nào cũng không thể khiến cô "chùn bước" trong chuyến đi này. 

Mới đây, sau 12 ngày bôn ba, dãi nắng dầm mưa ở miền Trung, Thủy Tiên và Công Vinh đã về Sài Gòn để thăm con gái cũng như lo liệu các công việc còn đang dang dở.

Tối ngày 7/11, nữ cũng có đầu tiên từ sau khi về Sài Gòn. Cô cho biết, dù đôi lúc vẫn "tức muốn khóc" vì những áp lực và sự mệt mỏi, bất lực, nhưng khi nhìn thấy bà con vui vẻ nhận quà, Thủy Tiên tự lấy đó làm niềm hạnh phúc cho mình.

Và có vẻ như sau status đó thì Thủy Tiên cũng đã... "sập nguồn". Đến trưa hôm nay (8/11), Công Vinh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bà xã đang mệt mỏi thiếp đi trên giường, tay vẫn còn cắm ven truyền nước biển. Anh "phàn nàn": "Ở nhà 1 giọt mưa cũng ráng che, không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời, nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hy vọng bả chừa".

Trước đó, "ông bố 1 con" cũng gửi tin nhắn một phần rất lo lắng cho cô, nhưng anh cũng nhấn mạnh nếu Thủy Tiên vẫn không giữ gìn sức khỏe, còn vì lo chuyện thiên hạ mà ăn không ngon, ngủ không yên thì anh sẽ không bao giờ ủng hộ vợ hoạt động từ thiện nữa. 

"Ba lo quá không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Là một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ. Tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây? Cuộc sống hàng ngày, một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ? Sao mẹ phải chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa? Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ", Công Vinh nhắn cho vợ.

Sau tất cả, Thủy Tiên cũng có một gia đình hậu phương vững chắc cho cô. Làm việc gì cũng có ông xã Công Vinh bên cạnh và mọi người ủng hộ. Hi vọng, "bà mẹ một con" cố gắng giữ gìn sức khỏe, ăn uống và nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần sau những ngày hết sức vất vả. 

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.22535 sec| 773.617 kb