Thứ 5, 28/09/2023, 19:16 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Kim Lý cảm ơn Hồ Ngọc Hà vì đã đưa 2 con đến cuộc đời

Kim Lý cảm ơn Hồ Ngọc Hà vì đã đưa 2 con đến cuộc đời
(Tieudung.vn) - Kim Lý hạnh phúc nhắn nhủ đến Hồ Ngọc Hà sau khi cô sinh 2 thiên thần nhỏ.

Kim Lý thừa nhận bản thân không giỏi ăn nói và diễn tả cảm xúc bên trong. Song trước khoảnh khắc thiêng liêng trở thành bố, anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. "Đó là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời ba. Ba cám ơn mẹ đã đưa hai con đáng yêu đến với cuộc đời này", anh bày tỏ.

Kim Lý cảm ơn Hồ Ngọc Hà vì đã đưa 2 con đến cuộc đời

Kim Lý cảm ơn .

Nam cũng mong ước Hồ Ngọc Hà và hai con sẽ luôn khỏe mạnh, bình an trong vòng tay của anh. Anh muốn mình trở thành chỗ dựa vững chắc để gia đình nhỏ có thể tựa vào suốt cuộc đời. "Đón các con chào đời, ba mẹ đã học thật nhiều. Học cách ra sao, chơi với con thế nào. Nhưng con biết không, điều ba quan tâm là phải bảo vệ và che chở ba mẹ con tốt nhất", Kim Lý nhắn nhủ.

Theo tiết lộ, Hồ Ngọc Hà sinh bằng phương pháp sinh mổ. Quá trình sinh nở của Hồ Ngọc Hà diễn ra vô cùng thuận lợi, cả 3 mẹ con đều khỏe mạnh. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính thức nên duyên từ khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ cuối năm 2017. Một thời gian sau khi bên nhau, cả hai quyết định công khai trong sự chúc phúc của nhiều bạn bè.

Đầu năm 2020 cư dân mạng rộ tin đồn Hồ Ngọc Hà đang . Tuy nhiên, về phía Hồ Ngọc Hà cô vẫn lựa chọn giữ kín thông tin này. Đầu tháng 11, Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên công khai bụng bầu và về cảm xúc khi mang thai lần 2. 

Hồ Ngọc Hà cho biết, mặc dù mang thai đôi nhưng cả quá trình không quá nhiều vất vả. Bởi do Hồ Ngọc Hà vẫn luôn tuân thủ các chế độ tập luyện cũng như ăn uống ngủ nghỉ một cách khoa học. 

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.97571 sec| 768.273 kb