Chủ nhật , 01/10/2023, 00:06 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hải Băng tuyên bố rút khỏi showbiz ở tuổi 29

Hải Băng tuyên bố rút khỏi showbiz ở tuổi 29
(Tieudung.vn) - Mới đây, Hải Băng chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẽ ngừng tham gia showbiz ở tuổi 29 để chăm sóc gia đình.

Mới đây, nữ Hải Băng tuyên bố sẽ giải nghệ ở tuổi 29. Cụ thể, chiều 28/3, cô đăng tải dòng khá dài trên trang cá nhân, nhấn mạnh gia đình luôn quan trọng hơn sự nghiệp. 

"Mỗi người có một suy nghĩ và lựa chọn con đường bản thân, sự nghiệp hay gia đình", cô viết. Nữ cho biết cô sẽ dừng làm nghệ thuật để chăm sóc gia đình và kinh doanh.

hải băng
Hải Băng tuyên bố rút khỏi showbiz.

Mở đầu bài đăng, cho biết cô quyết định rút lui khỏi showbiz để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình và công việc kinh doanh của mình. 'Mỗi người có 1 suy nghĩ và lựa chọn con đường bản thân, sự nghiệp hay gia đình. Dừng chân sự nghiệp 29 tuổi để sinh con chăm con và kinh doanh, tôi là người phụ nữ của gia đình, dự tính sinh liên tục 2 bé nhưng ông trời ưu ái qá thế nên tặng thêm 1 nhóc tỳ nữa, có thêm tin vui nhưng hơi hồi hộp' - Hải Băng viết.

Cô cũng cho hay kể từ khi được làm mẹ, cô cảm thấy mình sống có trách nhiệm hơn, biết suy nghĩ nhiều hơn. Và đặc biệt, Hải Băng nhận ra đích mà cô muốn đến là gia đình chứ không phải hào nhoáng sân khấu.

'Lúc trẻ hoài bão nhiều, gặp cái tính bất cần nên hay gặp sóng gió, nhưng cái đích mà tôi muốn đến đó chính là gia đình mà tôi đang có, chứ không phải hào nhoáng sự nghiệp sân khấu trước đây' - Hải Băng viết.

Khép lại bài đăng, Hải Băng nhận định: 'Cuộc sống này có nhiều người thương yêu cũng có nhiều người ganh ghét, phúc lộc đang có là nhờ tự ta mang lại chứ không phải miệng lưỡi thế gian'.

Hải Băng và Thành Đạt công khai mối quan hệ tình cảm từ năm 2016. Năm 2017, cặp đôi chào đón con chung đầu lòng - bé Kem. Năm 2018, cặp đôi chào đón cậu con trai thứ hai - bé Koi. Tuy nhiên chỉ 3 tháng sau khi sinh Koi, Hải Băng ngỡ ngàng khi phát hiện mình em bé thứ 3. Dẫu biết lần mang thai này gặp nhiều nguy hiểm song cô vẫn quyết tâm giữ em bé lại. Thành Đạt cũng ủng hộ quyết định này của bà xã.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.97600 sec| 773.344 kb